Tử vi học có nói, 3 con giáp may mắn hơn người này phúc lớn mệnh lớn nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sống thoải mái sung sướng mà chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền nong.

con giap may man 1
Tử vi học chỉ rõ, càng về hậu vận Tỵ càng là con giáp may mắn bậc nhất, ăn nên làm ra - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh, kiên định và bản lĩnh nhất. Con giáp này có chí tiến thủ, có tham vọng làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó cũng vươn lên đổi đời, tự khẳng định vị thế của mình. Dù hiếm khi thể hiện tình cảm với gia đình nhưng con giáp này luôn chăm lo, yêu thương người thân của mình.

Tử vi học chỉ rõ, càng về hậu vận Tỵ càng là con giáp may mắn bậc nhất, ăn nên làm ra, đỡ đần mẹ cha. Họ hiếu thuận, biết trước biết sau và có tài nên chắc chắn sẽ phất lên như diều gặp gió, của nả đầy nhà là lẽ tất nhiên.

con giap may man 2
Không ngoa khi nói Ngọ chính là bùa may mắn, giúp gia đình thịnh vượng, sung sướng như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Lạc quan, yêu đời và không ngừng sáng tạo trong công việc nên Ngọ được cấp trên xem trọng, đồng nghiệp kiêng nể bội phần. Thế nên, Ngọ đừng quá lo lắng, cũng đừng bất an về tương lai bởi mọi thứ nằm trong tay mình, bạn càng dám nghĩ dám làm sẽ càng thăng tiến ngoạn mục.

Từ ngưỡng 35, Ngọ dù là đàn ông hay phụ nữ đều sung túc đủ đầy, tha hồ hưởng lộc. Không ngoa khi nói Ngọ chính là bùa may mắn, giúp gia đình thịnh vượng, sung sướng như tiên.

con giap may man 3
Con giáp này chính là nhân tố giúp con cháu 3 đời được hưởng phúc trời cho, công thành danh toại - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Thẳng thắn, cương trực lại có trách nhiệm trong công việc nên sớm muộn gì Tuất cũng có sự nghiệp hiển vinh, túi lúc nào cũng rủng rỉnh bạc tiền. Con giáp này sống tình cảm, không ngần ngại nói lời yêu thương và quan tâm đến gia đình, mẹ cha nên gia đạo lúc nào cũng ấm êm, viên mãn.

Giỏi kiếm tiền, tâm lý lại khiêm nhường nên càng về hậu vận Tuất càng được quý nhân nâng đỡ, bề trên nuông chiều. Con giáp này chính là nhân tố giúp con cháu 3 đời được hưởng phúc trời cho, công thành danh toại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Mặc tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn liên tục đón hỷ sự, túi lúc nào cũng rủng rỉnh bạc tiền

Mặc tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn liên tục đón hỷ sự, túi lúc nào cũng rủng rỉnh bạc tiền

Nếu người khác khốn đốn trăm bề, xui xẻo đủ đường trong tháng cô hồn thì 3 con giáp may mắn này vẫn sung túc đủ đầy, đếm tiền sái tay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe