Hờn đỏ mắt với 3 con giáp PHÚ QUÝ PHÁT TÀI, tiền tỷ chui vào túi, cuối năm giàu sang chạm đỉnh

Tâm linh - Tử vi 28/11/2020 12:11

Lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh, càng về cuối năm Canh Tý càng giàu sang sung túc chính là phúc phần trời cho 3 con giáp may mắn này.

Tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, tài lộc đỏ chót như son nên từ đây đến cuối năm top con giáp may mắn này sẽ hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được. 

con giap may man 1
Ngủ một đêm thức dậy đã có tiền tỷ trong tay, tình duyên viên mãn chính là lá số tử vi của Thìn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Có tham vọng, dám dấn thân và không sợ gian truân nên người tuổi Thìn sớm thành công chốn thương trường, có của ăn của để ngay từ thuở độc thân. Từ đây đến cuối năm Canh Tý 2020 nhờ có thần tài dúi tiền vào tay, quý nhân đưa đường chỉ lối, con giáp giàu sang này sẽ phất lên ngoạn mục.

Không chỉ thăng chức tăng lương, con giáp giàu có này còn nhận lộc trời cho, có cơ may trúng số độc đắc. Ngủ một đêm thức dậy đã có tiền tỷ trong tay, tình duyên viên mãn chính là lá số tử vi của Thìn. 

con giap may man 2
Đặc biệt, từ đây đến cuối năm Canh Tý 2020 Tỵ sẽ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, thăng hoa ngoạn mục - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thông minh, cá tính và cực nhạy bén với thời cuộc nên Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng công thành danh toại trước ngưỡng 35.

Càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng an nhàn. Đặc biệt, từ đây đến cuối năm Canh Tý 2020 Tỵ sẽ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, thăng hoa ngoạn mục. 

con giap may man 3
Chỉ cần nắm bắt thời cơ, dốc sức phấn đấu Mão ắt tự làm đại gia, đời sang trang mới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hiền lành, tốt bụng lại chịu thương chịu khó nên Mão được cấp trên cất nhắc, tạo mọi điều kiện hỗ trợ trong công việc. Sự nghiệp hanh thông, thăng chức tăng lương ầm ầm nên cuối năm Canh Tý 2020 con giáp may mắn này sẽ nằm duỗi mà ăn, ngồi không tiền cũng ập vào nhà.

Nếu theo nghiệp buôn bán kinh doanh Mão sẽ càng đắc tài đắc lộc. Chỉ cần nắm bắt thời cơ, dốc sức phấn đấu Mão ắt tự làm đại gia, đời sang trang mới.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

Từ ngày mai trở đi: 3 con giáp hút cạn lộc trời, tài vận thăng hoa, may mắn ập xuống đầu ầm ầm

Sách tử vi chỉ rõ, từ ngày mai trở đi những con giáp may mắn này sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng, tiêu xài thả ga cũng không lo cạn ví.

TIN MỚI NHẤT