Đúng ngày mai, thứ Ba 18/10/2022, hung vận ập đến bất ngờ, 3 con giáp 'thở cũng mất tiền', làm đâu hỏng đấy, công việc không tránh được xui xẻo

Tâm linh - Tử vi 17/10/2022 12:50

Thứ Ba 18/10/2022, 3 con giáp 'thở cũng mất tiền', làm đâu hỏng đấy, công việc không tránh được xui xẻo.

Tuổi Mão

Đúng ngày mai, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi. Dự đoán sẽ có vô vàn rắc rối phát sinh trong ngày đầu tuần, từ đó tạo ra cho người tuổi này không ít nỗi lo về những kế hoạch đang theo đuổi. Nếu không giữ bình tĩnh thì ắt hẳn là sẽ gây ra nhiều phiền toán hơn nữa.  

Vận trình tài lộc của con giáp xui xẻo này cũng sẽ đi xuống một cách rõ rệt. Các khoản phát sinh không thể lường trước được khiến cho con giáp này mau chóng rơi vào tình trạng “rỗng túi”. Song, lời khuyên là hãy học cách quản lý tiền bạc để nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Đúng ngày mai, thứ Ba 18/10/2022, hung vận ập đến bất ngờ, 3 con giáp 'thở cũng mất tiền', làm đâu hỏng đấy, công việc không tránh được xui xẻo - Ảnh 1
Đúng ngày mai, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày mai sẽ dễ gặp phiền toái và rắc rối không đáng có. Hung tinh xuất hiện khiến con giáp này gặp nhiều tai họa, đặc biệt là những ai đang làm việc tại chốn quan trường. Con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh nóng nảy và hành xử bộc phát để giảm tránh rủi ro cho mình.

Tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm thường xuyên cãi vã vì những chuyện vụn vặt khiến cho người trong cuộc trở nên mệt mỏi, khó chịu. Nếu tiếp tục coi trọng cái tôi cá nhân thì tình cảm vẫn còn bấp bênh như vậy. 

Đúng ngày mai, thứ Ba 18/10/2022, hung vận ập đến bất ngờ, 3 con giáp 'thở cũng mất tiền', làm đâu hỏng đấy, công việc không tránh được xui xẻo - Ảnh 2
Sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày mai sẽ iễn ra dễ gặp phiền toái - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Mọi công việc của người tuổi Thân sẽ diễn ra tương đối khó khăn vào ngày thứ Ba này. Điềm báo có họa tiểu nhân đeo bám phá hoại mọi công sức, thành quả phải cố gắng rất lâu mới có được. Những tai hoạ nghiêm trọng phải khéo léo xử lý, giải quyết ổn thoả mới mong tiến hành những kế hoạch tiếp theo.

Vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ gặp sóng gió. Người độc thân vì chưa gạt bỏ được quá khứ đau buồn ra khỏi tâm trí nên khó lòng tìm được tình yêu. Mối quan hệ gia đình dễ xào xáo, mâu thuẫn vì người trong cuộc không tìm được tiếng nói chung.

Đúng ngày mai, thứ Ba 18/10/2022, hung vận ập đến bất ngờ, 3 con giáp 'thở cũng mất tiền', làm đâu hỏng đấy, công việc không tránh được xui xẻo - Ảnh 3
Mọi công việc của người tuổi Thân sẽ diễn ra tương đối khó khăn vào ngày thứ Ba này - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 20 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp rực rỡ, tậu xe dễ xây nhà dễ như trở bàn tay

Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp dưới đây tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp rực rỡ, tậu xe dễ xây nhà dễ như trở bàn tay vào đúng 20 ngày tới.

TIN MỚI NHẤT