Đúng 9h sáng mai, thứ Ba 16/4/2024, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, làm ăn xuôi thuận, giàu to nhất vùng, đổi đời nhanh như chớp

Tâm linh - Tử vi 15/04/2024 15:33

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán may mắn trăm bề, cuộc sống giàu sang, ngồi không cũng hưởng lộc.

Tuổi Thân 

Tuổi Thân được nhắc nhở cần phải thận trọng về tiền bạc bởi điềm báo có nguy cơ mất mát, hao tổn, lừa lọc. Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân hoặc bị người khác hãm hại mà khiến bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, tài chính bấp bênh.

Không được ngũ hành ủng hộ, đường tình duyên của Thân cũng gặp khá nhiều trục trặc. Người độc thân có nhiều nỗi niềm khó nói khi tình cảm trao đi không được đáp lại. Với các cặp đôi, tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài cũng dằn vặt tâm lý bạn rất nhiều, nhưng lại không tìm được cách để giải quyết.

Đúng 9h sáng mai, thứ Ba 16/4/2024, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, làm ăn xuôi thuận, giàu to nhất vùng, đổi đời nhanh như chớp - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Nguyệt lệnh Trường sinh khiến cho bản mệnh thời gian này hay lưỡng lự, không dứt khoát trong bất cứ việc gì vì bạn lo lắng về những kết quả không như ý. Thực tế là bạn gặp chướng ngại chủ yếu ở vấn đề tinh thần, nên cố gắng hành động nhiều hơn để tránh việc nghĩ nhiều.

Tháng mới khá vất vả nhưng bù lại là việc này mang lại cho bạn tiền bạc. Ví dụ đi xa để ký kết hợp đồng lớn hoặc tham gia sự kiện quan trọng giúp bạn gia tăng thu nhập thì không nên từ chối.

Người độc thân thời gian này có người đưa kẻ đón khiến ai cũng phải ghen tị. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc ngập tràn. Một số cặp vợ chồng son lúc này cũng nhận được tin vui bầu bí, hân hoan thông báo cho nội ngoại hai bên.

Ngoài ra Bạch Hổ hung tinh dự báo có những điều gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Thay vì việc cố gắng uống thuốc bổ thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

Đúng 9h sáng mai, thứ Ba 16/4/2024, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, làm ăn xuôi thuận, giàu to nhất vùng, đổi đời nhanh như chớp - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất nói ít làm nhiều. Bản mệnh giỏi giao tiếp, khéo léo trong việc tạo dựng các mối quan hệ. Con giáp này thông minh, nhanh trí, chủ động đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Con giáp này càng ngày càng có khả năng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tử vi dự báo rằng thời gian tới đây tuổi Tuất gặp được nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng, liên tục giao những nhiệm vụ quan trọng. Bản mệnh chỉ cần tập trung, phát huy hết khả năng là có thể nắm chắc cơ hội tăng lương nhận thưởng. Người đang có ý định chuyển việc cũng nhận được những lời mời phỏng vấn thích hợp. Nhờ nỗ lực không ngừng, tuổi Tuất có thể tiến xa hơn mong đợi, thu nhập được cải thiện.

Đúng 9h sáng mai, thứ Ba 16/4/2024, 3 con giáp tài lộc rực rỡ như cầu vồng, làm ăn xuôi thuận, giàu to nhất vùng, đổi đời nhanh như chớp - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp được chòm sao tốt đổi ngôi vào Rằm tháng 3 âm lịch, lên đời cực giàu, khởi sắc cả tình lẫn tiền

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán thoát nghèo thành công, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

TIN MỚI NHẤT