Theo nhân tướng học, độ dài, ngắn, hẹp, dày của cổ sẽ cho biết những vận mệnh khác nhau về sự phú quý, sang hèn của một người.

Cực chuẩn: Nhìn cổ 3 giây biết ngay số phận phú quý, nghèo hèn của một người - Ảnh 1
Tướng cổ không chỉ biểu thị phú quý, sang hèn của một người mà còn nói lên tính cách của người đó - Ảnh: Internet

- Cổ nhỏ, dài : Người ta thường nghĩ ai có nét tướng cổ dài thường là tướng tốt, tuy nhiên nếu cổ dài nhưng lại nhỏ lại là người bần tiện, keo kiệt và không được lòng mọi người xung quanh.

- Cổ lớn và mập: Người sở hữu tướng cổ này rất lươn lẹo, trước sau bất nhất. Vì lợi ích của mình họ sẵn sàng đổi trắng thay đen. Nếu cổ lớn, mập lại thêm nhiều tàng nhang là người cực kỳ nham hiểm.

- Tướng cổ hướng về phía trước khi đi: Đây là người ôn nhu, nhã nhặn và có phong thái điềm đạm.

- Tướng cổ ngã về phía sau: Chủ nhân là người sống nhu nhược, không có chính kiến. Cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, gian truân.

- Tướng cổ tròn dài: Nếu sở hữu chiếc cổ tròn dài như cổ hạc chủ nhân rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, công việc. Nếu tướng cổ này kết hợp với một thân hình đẫy đà cân xứng thì bạn đang sở hữu tướng đại phú quý, giàu có, sung túc.

- Gáy nổi ngấn thịt: Đây là tướng của người giàu có, sở hữu nhiều tài sản nhà đất. Nếu gáy có lớp da nhăn nheo chủ nhân sẽ sống rất thọ, tuổi già chỉ việc ngồi hưởng phúc.

Cực chuẩn: Nhìn cổ 3 giây biết ngay số phận phú quý, nghèo hèn của một người - Ảnh 2
Nếu cổ dài vừa phải, vuông vắn chủ nhân sẽ gặp may mắn cả đời - Ảnh: Internet

- Tướng cổ vuông vắn, dài vừa phải: Được thần may mắn phù hộ, cuộc đời bình yên khỏe mạnh, tai ương nào cũng dễ dàng vượt qua

- Tướng cổ dài nhưng nhỏ: Là người cả đời nghèo khó, sống tằn tiện chắt chiu từng đồng. Dù cố gắng bao nhiêu cũng không ‘ngóc đầu lên được’.  

- Đàn bà nếu coc cổ thấp ngắn, lòi xương chắc chắn sẽ khắc chồng khắc con, nếu không cô  độc đến già thì cùng phải chịu cảnh góa bụa.

- Cổ nổi gân: Chủ nhân là người nóng nảy, cộc cằn và thích dùng bạo lực. Đây là tướng cổ nghèo hèn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

- Có nốt ruồi ở cổ: Thường là người dễ bị người khác sai khiến, giật dây mà phạm phải điều sai trái.

Thông thường, nếu cổ tương xứng với mặt là tướng người thanh cao, gặp nhiều quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vì ‘đức thắng số’ nên chỉ cần tu tâm tích đức thì vẫn gặp đại cát đại lợi.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

Không cần phải tốn tiền đi xem bói, chỉ cần nhìn răng có thể biết ngay vận mệnh giàu nghèo, số phận cả đời của một người.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe