Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có ngày thứ 7 bạc tiền suôn sẻ, làm đâu thắng đó. Họ có cá tính và niềm tin nên chuyện gì cũng thành công, không cần sự giúp sức từ ai khác. Sức khỏe của con giáp này cũng rất tốt, tâm trạng vui vẻ. Phúc khí sẽ đến tận nhà, chuyện tình duyên cũng nhiều tin vui.

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối tuần - Ảnh 1
Người tuổi Dậu có ngày thứ 7 bạc tiền suôn sẻ, làm đâu thắng đó - Ảnh minh họa: Internet

Ngày chủ nhật của người tuổi Dậu cũng khá hanh thông, nhất là về công việc. Họ được tăng lương hay thăng chức, dù sẽ phải thêm một vài việc khó nhọc nhưng đây sẽ là cơ hội lớn trong sự nghiệp của con giáp này.

Tuổi Mão

Tài lộc sẽ là điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Mão tuần này. Bản mệnh được thần tài giúp sức, con đường kiếm tiền ngày một suôn sẻ. Nhất là hai ngày cuối tuần, may mắn tài lộc càng nở rộ. Dù vậy, những kế hoạch dự định của người tuổi Mão nên thực hiện từ đầu tuần sẽ càng mang đến nhiều tài lộc, vận may hơn.

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối tuần - Ảnh 2
Tài lộc sẽ là điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Mão tuần này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp, họ có cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Không có khó khăn vất vả nào có thể ngăn người tuổi Thìn gặt hái thành công trong tương lai.

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối tuần - Ảnh 3
Đường tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp, họ có cơ hội kiếm tiền dễ dàng - Ảnh minh họa: Internet

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này lên như diều gặp gió. Công việc thuận lợi, có được nhiều hợp đồng lớn, nhận được sự tín nhiệm ngợi khen từ cấp trên. Từ đây, người tuổi Thìn nên mạnh dạn nhận thêm công việc mới, và khi làm tốt sẽ được đền đáp xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Trong năm 2019 có 3 con giáp bùng nổ về tài vận lẫn sự nghiệp, trong 10 thì hết 9 người giàu có, con đường đầy hoa đang chờ

Trong năm 2019 có 3 con giáp bùng nổ về tài vận lẫn sự nghiệp, trong 10 thì hết 9 người giàu có, con đường đầy hoa đang chờ

Tử vi học có nói, bước qua năm 2019 tới đây, sẽ có 3 con giáp được thần tài và thần may mắn chiếu cố hết mình. Đây là giai đoạn mà tài vận và sự nghiệp của 3 con giáp này bùng nổ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì việc trở thành đại gia chỉ trong tầm tay.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe