Bước qua tháng 3 dương lịch, 3 con giáp tài lộc xuất hiện điểm sáng, phát khởi đường công danh, hanh thông vận mệnh, túi tiền lúc luôn căng phồng

Tâm linh - Tử vi 23/02/2024 15:36

Vừa bước qua tháng 3 dương lịch, vận trình tài lộc của 3 con giáp này sẽ xuất những điểm sáng, sự nghiệp đi lên, mọi việc diễn ra đều thuận lợi đến bất ngờ.

 

Con giáp tuổi Thân

Bước qua tháng 3 dương lịch, tuổi Thân sẽ được giao đảm nhiệm những vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý. Có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể cản trở hay làm bản mệnh bỏ cuộc… Nếu hoàn thành tốt công việc này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến vượt bậc, tiền tài rủng rỉnh túi.

Bước qua tháng 3 dương lịch, 3 con giáp tài lộc xuất hiện điểm sáng, phát khởi đường công danh, hanh thông vận mệnh, túi tiền lúc luôn căng phồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng không có điểm gì đáng lo nghĩ. Dù bản mệnh không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và thẳng thắn khi muốn bày tỏ cảm xúc. Đối phương cũng dành cho bản mệnh những điều tương tự.

Con giáp tuổi Mão

Bước qua tháng 3 dương lịch, Thực Thần trợ mệnh, sẽ là một tháng may mắn của người tuổi Mão trên phương diện sự nghiệp. Đặc biệt, người làm công việc tự do có thể nhận được một khoản thù lao tương xứng với công sức bỏ ra. Bản mệnh còn làm quen được với nhiều đối tác lớn.

Bước qua tháng 3 dương lịch, 3 con giáp tài lộc xuất hiện điểm sáng, phát khởi đường công danh, hanh thông vận mệnh, túi tiền lúc luôn căng phồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phương diện tình cảm khá ổn định. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể cùng ra nhau ôn lại những kỉ niệm mà hai người đã có từ trước đến nay. Cùng bắt tay vào làm những công việc nhà cũng giúp hai người gắn kết hơn.

Con giáp tuổi Ngọ

Bước qua tháng 3 dương lịch, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Ngọ với con mắt tinh đời nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay để khẳng định bản thân. Nhờ vậy, bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người, khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Người làm kinh tế cũng nhanh chóng phát hiện ra hướng đầu tư, phát triển mới phù hợp với khả năng của mình. Tất nhiên bạn sẽ phải khá vất vả, song khoản tiền bạn thu được hoàn toàn tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Bước qua tháng 3 dương lịch, 3 con giáp tài lộc xuất hiện điểm sáng, phát khởi đường công danh, hanh thông vận mệnh, túi tiền lúc luôn căng phồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Mộc khắc Thổ, đã đến lúc con giáp này cần nhìn nhận lại tình cảm của mình. Nếu vẫn còn quý trọng những gì mình đang có, hãy chủ động xuống nước làm hòa với nửa kia, đừng để những căng thẳng tiếp tục kéo dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bước qua tháng 3/2024, 3 con giáp mở ra lá số tài lộc, ngồi mát ăn bát vàng, vận thế khởi sắc làm một mà thu mười

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, tài lộc khi vừa bước qua tháng 3/2024 với nhiều thành công ngoài mong đợi, cuộc đời lên hương.

TIN MỚI NHẤT