99% vé số Độc Đắc sổ lúc 17h ngày 3/12 gọi tên 3 con giáp sau: Thần Tài ban lộc, Quý Nhân nâng đỡ, vận trình hanh thông, thuận lợi đủ đường, cuối năm sắm nhà mua xe hơi dễ dàng

Tâm linh - Tử vi 03/12/2022 12:54

Theo tử vi 12 con giáp, đúng 17h chiều nay (3/12) có tới 3 con giáp may mắn được Thần Tài ban phước, Quý Nhân kề cạnh, tiền về nhiều vô kể, sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, đúng 17h chiều nay (3/12) nhờ có được Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, đây sẽ là một khoảng thời gian cát khí lan tràn, may mắn hanh thông với người tuổi Tuất. Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên Tuất hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ. Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch, ngay từ đầu ngày, việc kinh doanh, buôn bán diễn ra khá thuận lợi, gặp được khách hàng lớn, thu về lợi nhuận cao.

Chẳng những vậy, các mối quan hệ xã giao của con giáp nàycũng diễn ra tốt đẹp hài hòa. Đặc biệt hơn với sự trợ giúp của quý nhân, các dự án đầu tư của Tuất nhiều khả năng sẽ phát triển rực rỡ và mang về cho bạn một số tiền khủng. Sự nghiệp được cấp trên đánh giá cao năng lực nên cơ hội thăng tiến rõ nhiều. 

Sự nghiệp công danh thăng hoa ra sao thì đường tình duyên của người tuổi Tuất cũng đào hoa nở rộ bấy nhiêu. Vì vậy, trong giai đoạn tới những bạn còn độc thân hãy nhanh chóng tranh thủ cơ hội để tìm kiếm người phù hợp với mình. 

con giap 1
Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên Tuất hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ. Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch, ngay từ đầu ngày, việc kinh doanh, buôn bán diễn ra khá thuận lợi, gặp được khách hàng lớn, thu về lợi nhuận cao - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dũng cảm, dám nghĩ dám làm, luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực, và luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của bản thân.

Tử vi dự đoán đúng 17h chiều nay (3/12) con đường hậu vận của người tuổi Dần diễn ra thuận lợi, con giáp này sẽ có sự đổi vận, đổi đời. Những chuyện đen đủi trong thời gian trước đây sẽ được hóa giải hết.Người tuổi Dần bước vào một trang mới của cuộc đời. Một số người còn gặp vận may tỏng việc mua vé số, thậm chí trúng giải đặc biệt. 

Cụ thể, trong phương diện sự nghiệp thời gian này, nhờ có Thần Tài ban phước lẫn quý nhân giúp đỡ nên công việc, tình cảm và tài chính của con giáp này đều hết sức thăng hoa. Nhờ vậy nên sắp tới người tuổi Dần có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, thảnh thơi với nguồn tài chính không nhỏ.

con giap 2
Tử vi dự đoán đúng 17h chiều nay (3/12) con đường hậu vận của người tuổi Dần diễn ra thuận lợi, con giáp này sẽ có sự đổi vận, đổi đời. - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Đúng 17h chiều nay (3/12) con đường tương lai của người tuổi Ngọ sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi đủ đường. Cụ thể, nhờ được cát tinh chiếu mạng mà sự nghiệp của Ngọ vượng phát, vận trình thăng tiến, vạn sự hanh thông, có thêm quý nhân phù trợ. Gia chủ chỉ cần biết cách nắm bắt cơ hội thì không lo thiếu tiền chi tiêu, thậm chí còn có thêm dư dả đủ để tậu được nhà mới, xế xịn khiến bao nhiêu người phải ngưỡng mộ.

Chưa hết, đối với những người đang làm công ăn lương thì hãy duy trì công việc của mình, phát triển những thế mạnh của bản thân, không nên ôm đồm quá nhiều dẫn đến việc gì cũng không thành. 

Còn đối những người làm doanh nhân, thời gian này có thể thử sức với các lĩnh vực mới như bất động sản, chứng khoán, vàng bạc…cũng có khả năng sinh sôi ra nhiều lợi ích. 

con giap 3
Người đang làm công ăn lương thì hãy duy trì công việc của mình, phát triển những thế mạnh của bản thân, không nên ôm đồm quá nhiều dẫn đến việc gì cũng không thành - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đúng 16h chiều mai (3/12), 3 con giáp phát tài phát lộc, trúng số dễ như chơi, tài lộc hanh thông, tiền vào như thác đổ, vận trình thuận lợi đủ đường

Theo tử vi 12 con giáp, đúng 16h chiều mai (3/12) có tới 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, trúng số độc đắc, đường công danh rộng mở, tiền bạc nhiều vô kể, đổi đời nhanh chóng.

TIN MỚI NHẤT