Tuổi Dần

3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, 3 con giáp tài vận thăng hoa, đổi đời trong phút chốc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dần là một trong những con giáp có quyền tự hào vệ sự nghiệp của họ trong 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi. Trong nửa đầu năm nay, vì bản tính nóng vội, bất cẩn nên bạn phạm phải một số sai lầm khiến công việc không được thành công như mong muốn. Trong 3 tháng cuối năm nay, người tuổi Dần được 3 ngôi sao Long Đức, Tử Vi, Tam Đài chiếu mệnh, tài vận sáng chói, cơ hội thăng tiến, phát tài đầy tay. Chỉ cần biết chớp lấy cơ hội và nỗ lực hết mình, con giáp này sẽ kiếm được bộn tiền, thậm chí gấp 2, gấp 3 lần những tháng trước đó. Lương tăng, thưởng nhiều, người tuổi Dần có túi tiền rủng rẻng, dồi dào trong 3 tháng cuối năm nay.

Tuổi Tỵ

3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, 3 con giáp tài vận thăng hoa, đổi đời trong phút chốc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đầu năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá ảm đạm. Một phần là vì bạn không may, một nguyên nhân khác là bạn không nghiêm túc trong công việc. Trong vòng 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, công việc của bạn có nhiều bước tiến rõ rệt. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối, biến hung thành cát, gặp nhiều vận đỏ trong sự nghiệp, đặc biệt là đường làm ăn, buôn bán, học hành, thi cử. Cuối năm Kỷ Hợi, con giáp này đón nhiều hỷ sự, công thành danh toại, cuộc sống đủ đầy, vinh hoa, phú quý.

Tuổi Mùi

3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, 3 con giáp tài vận thăng hoa, đổi đời trong phút chốc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong khoảng thời gian đầu năm nhưng người tuổi Mùi không vì thế mà nản lòng, nhụt trí. Con giáp này vẫn tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết với công việc. Trong 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, tài vận của người tuổi Mùi cực tốt, làm việc gì cũng thành lại được thêm quý nhân phù trợ. Chuyện tình ngày càng đậm sâu mang đến cho người tuổi Mùi nhiều động lực phấn đấu sự nghiệp. Cuối năm nay, bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai?

Vận thế phúc họa của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 - Bích Thượng Thổ: Ai gặp nhiều may mắn, ai phải trải qua chông gai?

Bước sang năm Canh Tý, tuổi nào gặp nhiều may mắn, tuổi nào bước qua chông gai để hưởng phúc đức?

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt