Theo tử vi con giáp, 3 con nàng giáp sau vì sống tốt mà không lo cuộc đời trắc trở, vì thiện lương mà tiền cũng tự chạy vào túi!

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp lương thiện nên được nhiều phúc đức trời ban. Họ sâu sắc, luôn nghĩ cho người khác. Họ tâm niệm nếu đối xử chân thành với người khác thì ắt sẽ nhận lại được quý trọng, yêu thương. Vì vậy, từ nhỏ, tuổi Mão đã sống lương thiện, luôn nghĩ cho người khác nhiều hơn.

tu vi con giap 3
Nhờ nhân cách vàng này mà tuổi Mão hưởng được nhiều phúc đức, cuộc đời tự khắc bình yên - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ nhân cách vàng này mà tuổi Mão hưởng được nhiều phúc đức, cuộc đời tự khắc bình yên. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân giúp đỡ. Hậu vận của con giáp này suôn sẻ, luôn gặp được những điều tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp coi trọng bạn bè, đồng nghiệp. Họ trọng tình trọng nghĩa nên có được lòng tin, yêu quý từ nhiều người. Mỗi lần gặp trắc trở, thất bại, con giáp này lại được đền đáp gấp đôi.

tu vi con giap 2
Theo tử vi con giáp, tuổi Mùi là con giáp có hậu vận may mắn, viên mãn và sung túc - Ảnh minh họa: Internet

Đây còn là con giáp may mắn vì luôn sống chân thành với mọi người. Khi trẻ tuổi, họ có thể gặp tiểu nhân nhưng từ khi qua trung niên, bên cạnh họ chỉ toàn quý nhân. Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi là con giáp có hậu vận may mắn, viên mãn và sung túc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất với cá tính mạnh mẽ nhưng cũng đôi lúc lạnh lùng. Người khác có thể cho rằng họ vô tâm nhưng thực chất lại sống tình cảm, sâu sắc. Tuổi Tuất có ưu điểm nổi bật là chân thành trong các mối quan hệ. Chỉ cần quý trọng ai, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ hết mình, không màng lợi ích của bản thân. Họ trọng tình trọng nghĩa, ghét sự giả dối.

tu vi con giap 1
Vì sở hữu nhân cách vàng này mà tuổi Tuất có nhiều mối quan hệ tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Vì sở hữu nhân cách vàng này mà tuổi Tuất có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Hậu vận của họ có nhiều may mắn. Theo tử vi con giáp, tuổi Tuất về sau tài vận dồi dào, thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống bình yên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Chỉ cần qua Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp nghèo mấy cũng phất giàu, may mắn dồn dập suốt năm

Chỉ cần qua Tết Canh Tý 2020, 3 con giáp nghèo mấy cũng phất giàu, may mắn dồn dập suốt năm

Nhiều con giáp đang khó khăn trong năm 2019, chật vật mong hết năm. Đặc biệt 3 con giáp này, chỉ cần bước sang Tết Canh Tý 2020 thì vận mệnh hoàn toàn thay đổi.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe