Đây là 3 con giápgiác quan thứ 6 của phụ nữ cực đỉnh, khó mà qua mắt được họ.

Phụ nữ tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp, phụ nữ tuổi Mùi có giác quan thứ 6 cực mạnh. Họ có sự tinh tế, thấu hiểu lòng người, làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo. Một khi yêu ai họ sẽ một lòng một dạ với đối phương. Nhưng họ cũng có trực giác cực chuẩn, khi đã có nghi ngờ thì không thể sai. Đàn ông thì tốt nhất đừng xằng bậy sau lưng họ, bởi họ chắc chắn sẽ nhận ra.

giac quan thu 6 cua phu nu 3
Theo tử vi con giáp, phụ nữ tuổi Mùi có giác quan thứ 6 cực mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ có linh cảm nhạy bén, họ sẽ tìm ra vấn đề nảy sinh nhanh chóng, khéo léo trong đối nhân xử thế. Đây cũng là lý do phụ nữ tuổi Mùi được nhiều người yêu quý, nể trọng.

Phụ nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi luôn cho người khác cảm giác an toàn. Họ luôn giữ cái đầu sáng suốt và tỉnh táo, đã làm gì thì phải làm đến cùng. Con giáp này muốn cho người bên cạnh họ cảm giác an toàn.

giac quan thu 6 cua phu nu 2
Trong chuyện tình cảm, họ có thể đọc được lòng dạ đối phương dù chưa hề nói ra - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Hợi có giác quan thứ 6 cực đỉnh, luôn là người nhận ra vấn đề đầu tiên. Trong chuyện tình cảm, họ có thể đọc được lòng dạ đối phương dù chưa hề nói ra. Đàn ông “không có cửa” giấu được họ bất cứ điều gì.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ là con giáp có giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy. Dự cảm của họ ít khi sai. Họ luôn suy nghĩ thấu đáo, tinh tế và khéo léo. Họ có thể nắm  bắt mọi chuyện nhanh chóng dù không hề nói ra. Trong chuyện tình cảm một khi đối phương có sự thay đổi thì họ chắc chắn sẽ nhận ra. Họ có thể biết người kia đang che giấu điều gì.

giac quan thu 6 cua phu nu 1
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ là con giáp có giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tốt nhất đừng xem thường giác quan thứ 6 của phụ nữ. Đặc biệt là 3 con giáp này, giở trò sau lưng họ chắc chắn phải trả giá!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp hưởng trọn bộ Tam Hỷ: Tháng 8 thần Tài giá đáo, tháng 9 quý nhân lâm môn, tháng 10 tình duyên đỏ thắm

3 con giáp hưởng trọn bộ Tam Hỷ: Tháng 8 thần Tài giá đáo, tháng 9 quý nhân lâm môn, tháng 10 tình duyên đỏ thắm

Càng về gần cuối năm, 3 con giáp này càng được ưu ái tài lộc và vận may. Họ chỉ ngồi không cũng có tiền trong 3 tháng hoàng kim 8, 9 và 10.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe