3 con giáp nhân hậu thiện lương, không đố kỵ ganh ghét với ai, luôn gặp nhiều may mắn

31/05/2018 15:25

Nhờ sống thiện lương, nhân hậu, không tranh giành hay ganh tị với ai nên những con giáp sau luôn được Trời Phật cưng chiều, bề trên phù hộ.

Chẳng bao giờ sân si hay đố kỵ với ai điều gì nên cuộc đời của những con giáp sau luôn được sống trong an yên, hạnh phúc, sung túc đủ đầy.

Nhờ sống an nhiên, nhẹ nhàng nên Mùi sẽ an nhàn, sung sướng cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi dù là nam hay nữ đều sống tình cảm, chân thành và luôn hết lòng với những người mình tin cậy, thương yêu. Ở Mùi có sự cá tính, dám đương đầu với mọi khó khăn, thách thức mà không sợ cực khổ, gian truân. Chính nhờ thế Mùi rất dễ đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc từ khi khá trẻ.

Dù có cuộc sống đủ đầy nhưng Mùi không hề tỏ ra kiêu ngạo, càng không đố kỵ hay hơn thua với ai. Họ cứ làm việc của mình, để ngoài tai những lời khó nghe hay hờn ghen với mình. Nhờ sống an nhiên, nhẹ nhàng nên Mùi sẽ an nhàn, sung sướng cả đời.

Trong công việc, Dậu trách nhiệm hết mình nên luôn được đồng nghiệp kiêng nể, cấp trên cất nhắc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Vẻ ngoài hiếu thắng, nói nhiều khiến người ngoài thường nghĩ rằng Dậu thích tranh giành hơn thua nhưng thực chất lại không phải như thế. Dậu lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mỗi khi được nhờ vả. Trong công việc, Dậu trách nhiệm hết mình nên luôn được đồng nghiệp kiêng nể, cấp trên cất nhắc.

Dẫu bị ai nói xấu Dậu cũng chẳng thèm đôi co, càng không chấp nhặt, họ hiểu rằng nếu để tâm những điều xấu xí ấy thì cuộc sống của họ càng vướng bận ưu phiền.

Có vẻ 'ghê gớm' là thế nhưng Tuất không mưu mô tính toán, càng không biết những trò gian manh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Sự thật thà, chân thành và trước sau như một của người tuổi Tuất giúp họ dễ dàng có được cảm tình của người đối diện. Sự yêu ghét rõ ràng của Tuất càng khiến những người yêu quý họ thêm phần nể trọng, những người xấu tính không dám nhiều lời.

Có vẻ “ghê gớm” là thế nhưng Tuất không mưu mô tính toán, càng không biết những trò gian manh. Họ cứ bình tâm giữa cuộc đời nhiều cạm bẫy, cám dỗ và thói hư tật xấu mà giữ được lòng mình thanh thản an yên.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp có số đại gia, làm giàu từ hai bàn tay trắng
Dù sinh ra trong cảnh cơ hàn nhưng nhờ nghị lực vươn lên, ý chí cầu tiến những con giáp sau sẽ đổi đời thành...
XEM TIẾP
Top con giáp giàu nhanh đến chóng mặt, của nả chất kín nhà vẫn không hết trong 3 tháng tới
Mùa hè này những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền sái tay vẫn không xuể khiến ai cũng ganh tị bội...
XEM TIẾP
3 con giáp làm đâu thắng đó, của nả đầy nhà trong tháng 6/2018
Vận tài lộc đỏ như son sẽ giúp những con giáp sau tha hồ hốt bạc, đếm mãi cũng không hết tiền trong tháng 6...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM