Nhờ được thần tài đưa đường chỉ lối, 3 con giáp may mắn này sẽ làm giàu cực nhanh, búng tay là có tiền khiến ai cũng hờn ghen.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nên trong 7 ngày tới, Sửu sẽ trúng quả đậm với thu nhập tăng đột biến, kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tử vi học chỉ rõ, Sửu là con giáp hiền lành, chịu thương chịu khó và có trách nhiệm trong công việc. Nhờ thế, con giáp này được thần tài nuông chiều, thần may mắn bám riết không buông mà ban cho vô số cơ hội làm giàu.

Trong 7 ngày tới, Sửu sẽ trúng quả đậm với thu nhập tăng đột biến, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Không chỉ tha hồ hưởng lộc, bạc tiền dư dả Sửu còn kiếm được món tiền cực lớn giúp nửa cuối năm 2019 của mình thịnh vượng, an nhàn khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Càng về hậu vận Thân càng vượng vận tài lộc, làm ăn suôn sẻ, thành công ngoài sức tưởng tượng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Khôn khéo, nhanh nhẹn lại tinh anh nên Thân dù là đàn ông hay phụ nữ cũng có thể tự mình gầy dựng sự nghiệp, khiến mẹ cha tự hào về họ vô cùng. Càng về hậu vận Thân càng vượng vận tài lộc, làm ăn suôn sẻ, thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tháng 7 này, người tuổi Thân sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, tài lộc dồi dào. Nhờ được quý nhân nâng đỡ, Thân nghèo mấy cũng khấm khá, của nả đầy nhà trong tuần tới.

con giap may man 3
Trong 7 ngày tới Tỵ sẽ có cơ may lội ngược dòng, đếm tiền sái tay khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh Tỵ là con giáp có chí tiến thủ, ham học hỏi và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa ước mơ của mình. Họ có tham vọng làm giàu nên chắc chắn sẽ đổi đời, làm giàu nhanh như vũ bão. Trong 7 ngày tới Tỵ sẽ có cơ may lội ngược dòng, đếm tiền sái tay khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Hãy cứ là chính mình, dám nghĩ dám làm, mặc kệ miệng đời thì từ đây đến cuối năm Tỵ sẽ ngập trong nhung lụa, an nhàn tận hưởng vinh hoa phú quý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp không khéo ăn nói nhưng yêu vợ thương con nhất đời, một lòng một dạ với gia đình

3 con giáp không khéo ăn nói nhưng yêu vợ thương con nhất đời, một lòng một dạ với gia đình

Nếu vẫn đang thắc mắc không biết con giáp nào chung tình nhất, thì đây chính là đáp án dành cho bạn, chính xác 100%.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe