Trở thành đại gia bạc tỷ, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ với nhà cao cửa rộng, xe sang là chuyện dễ như trở bàn tay với 3 con giáp này trong tháng 1 âm lịch.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong Tết âm lịch Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1
Sửu sẽ giàu bất chấp, sang bất ngờ, trở thành đại gia chỉ trong tích tắc khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chịu thương chịu khó lại nhân hậu, hiền lành nên được nhiều người yêu mến, quý nhân nâng đỡ. Trong công việc, Sửu được đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng, cấp trên cất nhắc nên dù không tranh đấu, không kèn cựa hay nịnh bợ nhưng con giáp này vẫn thăng quan tiến chức ầm ầm.

Đặc biệt, tháng 1 âm lịch Sửu được thần tài hộ mệnh nên mọi việc con giáp này làm đều thu về thành công vang dội. Từ đây, Sửu sẽ giàu bất chấp, sang bất ngờ, trở thành đại gia chỉ trong tích tắc khiến ai cũng ngỡ ngàng.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong Tết âm lịch Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 2
Thìn muốn nghèo cũng không được, nhất quyết phải giàu sang vô đối mới hợp mệnh trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều mang mệnh phú quý từ khi sinh ra. Thuở thiếu thời họ được bố mẹ nuông chiều, lớn lên được bề trên tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp. May mắn, sung sướng là thế nhưng Thìn chưa bao giờ ỷ lại vào những gì mình đang có. Ngược lại, con giáp này ra sức khẳng định giá trị bản thân, miệt mài làm việc để mưu cầu cuộc sống trong mơ.

Bước vào Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, vận số của Thìn sẽ bước sang trang mới, tươi sáng, rực rỡ muôn phần. Mọi khó khăn, thất bại đều ở lại phía sau, nhường chỗ cho cơ hội làm giàu đeo bám Thìn không buông. Lúc này, Thìn muốn nghèo cũng không được, nhất quyết phải giàu sang vô đối mới hợp mệnh trời.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong Tết âm lịch Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 3
Nhờ sao may mắn chiếu mệnh nên mưa tài lộc cứ ập xuống đầu Hợi, khiến họ đếm mãi cũng không hết tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Khôn ngoan, hiền lành và biết điều chính là nét tính cách nổi bật của người tuổi Hợi. Đây là con giáp sống tình cảm, không bao giờ chấp nhận đổi chác để vụ lợi, càng không vùi dập bất cứ ai để tiến thân. Sự cương trực, thẳng thắn của Hợi giúp họ được lòng bề trên, thần tài ra sức nâng đỡ.

Kỷ Hợi 2019 là năm vận số của Hợi phất lên như diều gặp gió, đặc biệt là tháng đầu năm. Nhờ sao may mắn chiếu mệnh nên mưa tài lộc cứ ập xuống đầu Hợi, khiến họ đếm mãi cũng không hết tiền. Càng về cuối năm vận số của Hợi càng sung túc an nhàn, ai nhìn vào cũng thèm thuồng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp phúc lộc tràn vào nhà, tiền rải khắp sân, giàu bất chấp trong 3 năm tới

Top con giáp phúc lộc tràn vào nhà, tiền rải khắp sân, giàu bất chấp trong 3 năm tới

Tiền rơi trúng đầu, vận đỏ như son, sung sướng an nhàn chính là phúc phần mà top con giáp này nhận được trong 3 năm tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe