Mọi giông tố, xui xẻo sẽ tránh xa, nhường chỗ cho may mắn ập vào nhà 3 con giáp sau, giúp tiền chất từng đống, ai nhìn cũng thèm.

3 con giáp được lộc trời cho, may cực may, tiền đua nhau chảy vào túi trong 30 ngày tới - Ảnh 1
30 ngày tới, Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để hốt hết tiền thiên hạ vào nhà, ra tới ngõ là may mắn ập xuống đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nổi tiếng cần cù, chăm chỉ lại không quản ngại khó khăn nên dù thành công đến muộn nhưng thành quả Sửu có được khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong năm 2018, dù phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm, phải đôi lần lâm vào cảnh khốn cùng đến mức gần như lâm vào cảnh trắng tay nhưng Sửu không hề nản chí.

Họ cứ bất chấp mà tiến về phía trước, bỏ qua những áp lực vô hình mà khẳng định chính mình. 30 ngày tới, Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để hốt hết tiền thiên hạ vào nhà, ra tới ngõ là may mắn ập xuống đầu. Từ đây, Sửu sẽ tha hồ tận hưởng cuộc sống sang giàu, sung sướng. Đúng như câu nói đổi đời sau một đêm.

3 con giáp được lộc trời cho, may cực may, tiền đua nhau chảy vào túi trong 30 ngày tới - Ảnh 2
Chỉ cần tháng 11 qua đi, tháng 12 đến, mọi việc Thân làm đều suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tài vận hanh thộc, lộc lá đầy nhà chính là phúc phần mà người tuổi Thân có được trong 30 ngày tới. Thế nên, dù hiện tại có khó khăn, cực khổ đến mấy thì Thân cũng đừng bỏ cuộc. Chỉ cần tháng 11 qua đi, tháng 12 đến, mọi việc Thân làm đều suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi.

Thân đừng ngại thử mình ở một môi trường mới, cũng đừng vì người khác nói xấu hay hãm hại mình mà buông xuôi. Hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước bởi những điều tốt đẹp, may mắn nhất đang đợi bạn đấy.

3 con giáp được lộc trời cho, may cực may, tiền đua nhau chảy vào túi trong 30 ngày tới - Ảnh 3
Nhờ thu nhập cải thiện, thăng chức tăng lương nên gia đạo của Tý càng thêm ấm êm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Vận thế của người tuổi Tý trong 30 ngày tới sẽ có những chuyển biến tích cực. Nhờ có quý nhân đưa lối, thần tài theo chân thu nhập của Tý tăng đến chóng mặt. Số dư trong tài khoản ngân hàng tăng theo cấp số nhân giúp Tý tha hồ tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Nhờ thu nhập cải thiện, thăng chức tăng lương nên gia đạo của Tý càng thêm ấm êm, hòa thuận. Họ và gia đình sẽ tha hồ tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài đáng nhớ, hạnh phúc an nhàn.

*Thông tin chỉ mang  tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khổ tận cam lai: Trước Tết 2019, tiền bạc, may mắn sẽ lũ lượt ập vào nhà 3 con giáp này

Khổ tận cam lai: Trước Tết 2019, tiền bạc, may mắn sẽ lũ lượt ập vào nhà 3 con giáp này

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, trước Tết 2019 top con giáp có tên trong danh sách sau sẽ được thần tài chiếu cố, bề trên nuông chiều, ban cho vô số bổng lộc.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe