Làm sao để duy trì đời sống chăn gối vợ chồng trong hôn nhân luôn nồng thắm, mạnh mẽ, cháy bỏng và đam mê là điều mà hầu hết người phụ nữ nào cũng quan tâm.

(Ảnh minh họa)

Năm 2009, một nhóm nghiên cứu người Ý đã công bố một nghiên cứu cho thấy mối quan hệ giữa việc uống rượu vang, đặc biệt là rượu vang đỏ làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Nghiên cứu khảo sát 800 phụ nữ Ý – những người uống rượu vang đỏ, các loại thức uống có cồn và không hề chứa cồn. Những người uống rượu vang đỏ có điểm cao hơn những người uống thức uống có cồn khác 2 điểm và hơn những người uống đồ hoàn toàn không chứa cồn 4 điểm.

Nhìn chung, nghiên cứu chưa đủ để chứng minh rượu vang thực sự làm tăng ham muốn tình dục nhưng đây là cơ sở cho nhiều nghiên cứu tiếp đó.

Tình dục không đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý mà còn là sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng. Vì thế, với những cặp đôi đã kết hôn lâu năm càng cần phải có ý thức đổi mới và thắp lửa cho tình dục để vợ chồng không chán nhau.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn mà chị em gặp phải chính là việc suy giảm ham muốn tình dục, “khô hạn”, đặc biệt là những phụ nữ đã trải qua việc sinh nở. Các triệu chứng này là nguyên nhân khiến họ chán “yêu” và lạnh nhạt hơn với đời sống chăn gối cùng chồng.

Vậy đâu là giải pháp giúp chị em?

Không cần phải tẩm bổ quá nhiều, mỗi ngày, chị em phụ nữ chỉ cần uống 1 ly rượu vang đỏ là đủ để tăng cường ham muốn tình dục.

Chúng ta nói nhiều về tác hại của rượu tới sức khỏe cũng như việc giảm ham muốn, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu biết sử dụng chất kích thích này một cách đúng đắn, nó sẽ là bài thuốc hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Rượu vang đỏ có nồng độ cồn rất nhẹ, phù hợp với phụ nữ nên bạn không cần phải sợ mình sẽ say khi thưởng thức nó. Nên nhớ, phụ nữ chỉ uống 1 ly rượu vang đỏ mỗi ngày, không lạm dụng uống nhiều hơn bởi nếu quá nhiều nó lại chính là thủ phạm dập tắt ham muốn của bạn.

Không cần phải tẩm bổ quá nhiều, mỗi ngày, chị em phụ nữ chỉ cần uống 1 ly rượu vang đỏ là đủ để tăng cường ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Rượu vang đỏ sẽ giúp phụ nữ tăng cường ham muốn, dễ bị kích thích. Ngoài ra, nếu mỗi ngày chị em uống 1 ly vang đỏ, âm đạo cũng được bôi trơn tốt hơn, từ đó khiến cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn, cháy bỏng và dễ đạt được khoái cảm.

Không quá tốn kém, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại ngoài mong đợi, sẽ không còn gì thú vị bằng hai vợ chồng nằm bên nhau, nhâm nhi một ly rượu vang đỏ và bắt đầu cho “cuộc yêu” sau đó. Muốn đời sống chăn gối vợ chồng luôn mặn nồng, đừng quên uống 1 ly rượu vang đỏ mỗi ngày chị em nhé!

Một lượng nhỏ cồn sẽ tăng cường sinh lực nên bạn sẽ cảm thấy đói và hào hứng. Do rượu kích thích một phần trong não có tên gọi là hypothalamus (vùng dưới đồi). Phần này của não điều khiển những chức năng cơ bản của cơ thẻ như nhiệt độ, đói, hoóc-môn, hành vi và tất nhiên cả nhu cầu tình dục.

Trong rượu vang đỏ có chứa chất polyphenol có thể giúp các mạch máu mở rộng, làm tăng lưu lượng máu đến các khu vực được kích thích. 

Bật mí cách quan hệ giúp chị em đạt đỉnh nhất khi "yêu"

Bật mí cách quan hệ giúp chị em đạt đỉnh nhất khi "yêu"

Bật mí cách quan hệ giúp chị em đạt đỉnh nhất khi "yêu" - người đàn ông nào cũng cần biết và giắt lưng.

Theo Minh Khuê (Khám phá)