Các dạng u nang buồng trứng đa phần được đánh giá là lành tính và không ảnh hưởng mấy đến khả năng sinh đẻ của chị em. Tuy nhiên, khi phát hiện mắc bệnh u nang, phụ nữ thường dùng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ khối u, tránh những biến chứng khó lường.
 
U nang buồng trứng khá phổ biến ở phụ nữ và đa số là lành tính.

Đừng quá lo lắng nếu phát hiện ra mình có khối u nang buồng trứng được kết luận là lành tính. Hiện nay, đã có một số phương pháp trị dứt điểm căn bệnh u nang mà không cần dùng đến thuốc tây hoặc dao kéo hỗ trợ.

 
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em phụ nữ phương pháp điều trị dứt điểm u nang buồng trứng giai đoạn đầu mà không cần phẫu thuật.
 
1. Dùng nha đam và mật ong
 
Thực hiện:
 
Bạn hãy dùng 2 lá nha đam, gọt bỏ phần vỏ xanh và cắt phần thịt lá thành nhiều lát nhỏ rồi cho vào máy ép để ép lấy phần nước (phần nước này bảo quản trong tủ lạnh suốt 2 tuần). Sau đó, lấy phần nước ép nha đam vừa có được trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1. Khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào tủ lạnh bảo quản trong vòng 2 tuần rồi bắt đầu dùng dần.
 
Nha đam và mật ong.

Cách dùng:

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn đun hỗn hợp nóng và lấy bông gòn nhúng vào hỗn hợp rồi đặt vào âm đạo qua hết đêm. Thực hiện liên tục 10 ngày liền, sau đó nghỉ ngơi 10 ngày rồi thực hiện tiếp liệu trình thứ 2. Bạn nên siêu âm để kiểm tra kết quả sau khi thực hiện để biết chính xác mức độ thuyên giảm.
 
Cuối cùng, lưu ý rằng bạn nên chọn nha đam tươi, vì càng tươi thì càng phát huy được tác dụng hiệu quả nhất.
 
2. Hành tây và mật ong
 
Buổi sáng khi thức dậy, bạn hãy dùng một củ hành tây băm nhuyễn rồi ngâm trong 1 chén mật ong nguyên chất.
 
Hành tây và mật ong chữa u nang buồng trứng giai đoạn đầu.

Đến tối bạn hãy dùng một miếng bông gòn cỡ vừa nhúng vào hỗn hợp hành tây mật ong rồi nhét vào âm đạo, để nó qua đêm và lấy ra vào hôm sau. Phương pháp này sẽ thực hiện liên tục trong vòng 10 - 12 ngày để có kết quả tốt.

Nếu bạn vừa phát hiện ra mình bị u nang buồng trứng giai đoạn đầu, hãy thực hiện ngay để khối u biến mất sớm nhất. Và lưu ý, bài thuốc này chỉ dành cho những phụ nữ đã có gia đình và đã quan hệ tình dục. 
 
Chúc bạn sống vui khỏe.

 

Thói quen "dùng cố" chai dầu gội, nước rửa bát, sữa tắm có thể sinh ra vi khuẩn gây hại cho cả gia đình

Thói quen "dùng cố" chai dầu gội, nước rửa bát, sữa tắm có thể sinh ra vi khuẩn gây hại cho cả gia đình

Pha thêm nước vào chai chất tẩy rửa như dầu gội, nước rửa bát, sữa tắm... sau khi hết để dùng tiếp là thói quen của hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên, điều này có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

quyenvo | Theo GĐVN