Đông Y gia truyền Tiến Hạnh - Giữ gìn và phát huy nền Y học cổ truyền của Việt Nam

Sức khỏe 15/07/2017 08:23

Ngày 20/03/2017 vừa qua, ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH đă vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017” do Viện sở hữu trí tuệ & tạp chí sở hữu trí tuệ tổ chức.

Chương trình Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017 là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo sự tín nhiệm của người tiêu dùng và nâng tầm thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập Quốc Tế.

Để đạt được thành tích “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017”  ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH đã xuất sắc vuợt qua hàng trăm các đối thủ và các thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam để vinh dự nhận được chứng thư và cúp vàng ngày hôm nay. 

Đại diện THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017”
Đại diện THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017”

Sản phẩm của Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh được chắt lọc, kết tinh từ tinh hoa của nền Đông y Việt và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, tạo ra công thức đông dược bí truyền của Tiến Hạnh. Với quy trình sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về dược phẩm. Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh  luôn luôn khát khao được cống hiến cho cộng đồng những nghiên cứu để cho ra đời các ḍạng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nhằm mang lại giá trị chữa bệnh tốt nhất.

Dấu Ấn Của Người Cầm Lái ngày nay !

Đẹp bởi người “cầm lái” của Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh  là chị Trịnh Thị Hạnh  sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống Đông Y lâu đời. Ngay từ nhỏ đã yêu thích các loại thảo dược từ dân dã đến dược liệu quý hiếm. Lớn lên tại vùng đất yêu thương Hà Tĩnh, từ nhỏ chị đă quen thuộc với công việc chọn lá, đi tìm kiếm các thân cây thuốc, chế biến các loại thảo dược rễ cây về làm những đơn thuốc cùng ba mẹ mình. Với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi các phương pháp Đông Y truyền thống gia đình, chị đã tích lũy cho mình một vốn kiến thức đông y vừa đủ, không dừng lại ở đó chị đã có cơ hội học hỏi tại các trường đại học y dược lớn tại Việt Nam, với tâm huyết luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong chất lượng từng sản phẩm. Cũng từ đó chị cho ra đời thương hiệu ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH là sự kết hợp giữa cái tên của ba mẹ mình đặt cho và sự ham học hỏi đã giúp chị bén duyên với lĩnh vực kinh doanh  

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh tự hào với sứ mệnh hoạt động vì sức khỏe của mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn trao tận tay người Việt những sản phẩm đông dược mang chất lượng cao, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của ông cha để lại, giá cả phù hợp với thu nhập người Việt. Dù chỉ là thương hiệu đông y gia truyền trên thị trường nhưng Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành sản phẩm. Thông qua việc xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, sản phẩm được đưa đến người sử dụng một (Hình ảnh các sản phẩm tiêu biểu của Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh). 

Đại diện THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017”

Ngoài ra Nhà Thuốc Đông y gia truyền Tiến Hạnh có một số sản phẩm khác, hiện nay có một số đơn vị lợi dụng sự tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh để làm giả giấy tờ, sản phẩm gây hoang mang tới người tiêu dùng. Nhà thuốc xin thông báo và gửi lời cảnh tỉnh tới các khách hàng đã và đang có sự tin yêu tới nhà thuốc như sau;

Thứ Nhất: Tất cả các sản phẩm của Nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh đều có hình ảnh logo trên bao bì sản phẩm 

Đại diện THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2017”

Thứ Hai: Tất cả các sản phẩm của nhà thuốc sẽ có mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm để khách hàng test ra được thông tin chính xác địa chỉ cũng như thông tin sản phẩm chính hãng.

Thứ ba: Các sản phẩm đông y của nhà thuốc hiện có dán tem chống hàng giả của bộ công an.

Thứ tư: Thương hiệu đông y gia truyền Tiến Hạnh đă được đăng ký bảo hộ độc quyền với Cục sở hữu trí tuệ & Cục bản quyền tác giả.

TIN MỚI NHẤT