Công thức thần kỳ của bác sĩ Áo chữa lành hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư trong 42 ngày

30/11/2016 10:35

Rudolf Breuss là vị bác sĩ người Áo nổi tiếng nhờ sự tận tụy trong việc tìm ra 1 liệu pháp chữa ung thư tự nhiên đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ông đã nghĩ ra 1 chế độ ăn kiêng bằng nước ép trong 42 ngày giúp tiêu diệt các tế bào ung thư đang phát triển. Kể từ khi ra đời năm 1980, hơn 45 ngàn bệnh nhân đã được chữa thành công với phương pháp này.

Chế độ chữa trị ung thư tổng quát của bác sĩ Breuss là 1 chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt gồm trái cây, rau củ và thảo dược dưới dạng chất lỏng mà bệnh nhân phải uống trong 42 ngày.

Chế độ ăn kiêng chữa ung thư trong 42 ngày của bác sĩ Áo - Ảnh: Internet

Vì tế bào ung thư có cơ chế trao đổi chất khác tế bào bình thường, chế độ ăn kiêng này được thiết kế để ‘bỏ đói’ tế bào ung thư tới chết bằng cách không cung cấp protein dưới dạng thực phẩm cứng. Tuy nhiên, chế độ ăn này không gây tổn hại đến tế bào bình thường.

Những người không bị ung thư cũng đã thử chế độ ăn kiêng này (tối thiểu 1 tuần) và cho biết nó có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe như giúp họ ngủ ngon hơn, tăng năng lượng, phòng ngừa cảm cúm.

Sau đây là chế độ ăn kiêng nổi tiếng của bác sĩ Breuss:

Bệnh nhân sẽ không ăn thức ăn cứng trong 42 ngày. Thay vào đó, họ ăn rau quả dưới dạng nước ép.

Một bữa ăn gồm:

1 củ dền lớn

1 củ cà rốt cỡ trung bình

3-4 nhánh cần tây

Nửa củ khoai tây

1 củ cải đen

Lưu ý không uống nhiều hơn nửa lít/ngày. Bạn cần vắt lấy các nguyên liệu nước và lọc bỏ xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm rễ cần tây, vốn có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Theo bác sĩ Breuss, các tế bào ung thư sống nhờ protein từ các loại thực phẩm cứng. Chế độ ăn của ông nhằm mục đích bỏ đói các tế bào ác tính này. Những nguyên liệu cũng được chọn lựa cẩn thận về khả năng trị bệnh ung thư. Ví dụ, củ dền từ lâu đã được người châu Âu dùng để trị ung thư. Loại củ này cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất và oxy cần thiết giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Nó cũng có thể chống khối u bằng cách thải loại các chất độc khỏi gan, thận và hệ bạch huyết.

Trong khi đó, cà rốt, cần tây, khoai tây, củ cải cũng có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư, thải độc, và giúp cơ thể có đủ dưỡng chất để đề kháng bệnh tật. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 triệu chứng u não mà bạn không nên bỏ qua
U não là bệnh ảnh hưởng đến cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi và chủng tộc. Trong số những bệnh nhân nổi tiếng...
XEM TIẾP
Mỡ bụng sản phụ quá dày, bác sĩ chật vật mổ lấy thai nhi
Sản phụ người Bình Phước nặng 102 kg, mỡ bụng quá dày khiến bác sĩ khó khăn rạch thành bụng mới tiếp cận được với...
XEM TIẾP
Tiết lộ sốc về tuổi suy giảm phong độ 'phòng the' của quý ông
Sau tuổi 30 lượng nội tiết tố suy giảm và mất đi từ 0,8 đến 3 % lượng nội tiết. Từ 30-40 tuổi nam giới...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM