3 tuyệt chiêu 'bất bại' hễ quan hệ là 'lên đỉnh' ngay lập tức

Sống khỏe 07/03/2017 07:37

Nếu bạn muốn giúp nàng thăng hoa, chỉ cần áp dụng 3 tuyệt chiêu 'bất bại' sau là đủ, theo Dailystar.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi đàn ông dễ ‘lên đỉnh’ hơn phụ nữ. Trên thực tế, 91% nam giới đạt cực khoái khi sex, trong khi con số này với phụ nữ chỉ là 64%, theo kết quả thăm dò của Cục khảo sát quốc gia về tình dục và Hành vi Anh.

Điều thú vị là đàn ông lại cho rằng đối tác của họ 'lên đỉnh' 85% khi ‘yêu’. Điều này có nghĩa là gì? Tức là phụ nữ đang giả vờ cực khoái và đàn ông lại tỏ ra tự tin thái quá vào bản lĩnh phòng the của mình. Vậy, câu hỏi muôn thuở vẫn là làm thế nào để đảm bảo nàng luôn thăng hoa khi ân ái?

Có rất nhiều cách để đàn ông tăng khả năng ‘lên đỉnh’ của chị em khi mây mưa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, bạn không cần phải làm mọi thứ trở nên quá phức tạp. Chỉ cần luôn ghi nhớ và áp dụng 3 tuyệt chiêu sau là đủ:

Giữ mọi thứ đơn giản thôi

Có lẽ bạn nghĩ rằng mình cần phải tung hết mọi ‘chiêu thức’ mới lạ để làm nàng ‘thăng hoa’, nhưng kết quả khảo sát mới đây lại cho thấy điều ngược lại.

Khi hỏi độc giả ‘hành vi sex nào giúp bạn đạt cực khoái nhiều nhất’, 36% trong số 10 ngàn phụ nữ tiết lộ sex qua đường âm đạo là cách phổ biến nhất để đảm bảo nàng 'lên đỉnh', nghĩa là bạn chỉ cần tập trung kích thích khu vực này. Oral sex đứng thứ 2 với 26% thừa nhận họ thăng hoa khi được đối tác làm điều này. 24% đạt cực khoái thông qua việc thủ dâm cho nhau. 14% nói họ thăng hoa nhiều nhất từ sex ‘cửa sau’.

Để nàng chủ động

Một trong những cách đơn giản nhất giúp chị em đạt cực khoái là thỉnh thoảng hãy để nàng chủ động. Điều này đặc biệt quan trọng vì tư thế sex mà chị em đạt cực khoái nhiều nhất là tư thế nữ ở trên (girl on top).

Những tư thế khác giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều nhất là úp thìa và doggy – tư thế được yêu thích nhất của người Anh.

Bài học cũ nhưng vẫn mới : Dạo đầu

Gần đây, trang Dailystar đã thực hiện cuộc khảo sát: ‘Điều gì làm bạn cảm thấy thích thú nhất trên giường?’. Ngoài các câu trả lời như ‘hưng phấn’ và ‘kích cỡ dương vật’, đáp án được chọn lựa nhiều nhất là dạo đầu.

36% trong tổng số 4,994 người tham gia cho biết dạo đầu là yếu tố quan trọng nhất khi ân ái. Tiếp theo là ‘cả hai cùng lên đỉnh’ với tỷ lệ 33%. Thứ 3 là kích cỡ dương  vật lớn (13%).

Chúc bạn sống khỏe.

TIN MỚI NHẤT