Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ

Sao Việt 13/06/2022 06:57

Phạm Quỳnh Anh chính thức công khai mang thai lần 3 và tiết lộ về bạn đời mới của mình.

Trẻ tuổi, doanh nhân thành đạt

Cách đây một thời gian, thông tin Phạm Quỳnh Anh mang thai lần ba và đang hạnh phúc với tình mới sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy cũng đã râm ran mạng xã hội.

Nhưng đến tối 11/6, Phạm Quỳnh Anh mới chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ lần 3 của mình.

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh công khai mang bầu lần 3.

Ngay lập tức, thông tin về bạn đời mới của Phạm Quỳnh Anh khiến cư dân mạng tò mò. Được biết, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn cô. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là 1 doanh nhân thành đạt.

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 2
Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 3

Ảnh hiếm của bạn trai Phạm Quỳnh Anh.

Chia sẻ về hạnh phúc mới, Phạm Quỳnh Anh nói: “Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân Quỳnh Anh không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì thuận theo tự nhiên”.

Cùng hội bạn thân lên kế hoạch cầu hôn bạn gái lớn tuổi

Dù là người đến sau, nhưng bạn trai Phạm Quỳnh Anh vẫn trao cho cô những điều trân trọng nhất. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, bạn đời mới đã từng cầu hôn và cho cô những cảm giác chưa từng có.

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 4

''Tôi sẽ kể tội Đông Nhi tại sân khấu này. Nói vui như vậy thôi vì thật sự tội của Đông Nhi là đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.

Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong 'gia đình văn hóa', có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh, đã đồng lõa với 'nam chính' tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi. Và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì.

Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến. Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì.

Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, 2 đứa con của tôi", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trong một đêm nhạc ở Đà Lạt.

Bạn đời mới yêu thương hai con riêng, thoải mái gặp gỡ chồng cũ

Nữ ca sĩ cũng cho biết, bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt là rất yêu thương các con riêng của cô.

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 5

Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn đời mới yêu thương con riêng của cô.

Về mối quan hệ người mới - chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn cho biết cả hai từng ngồi chung với nhau trong một bữa tiệc. "Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi...

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Giàu có, yêu con riêng, làm bạn với chồng cũ - Ảnh 6

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thời gian thai kỳ.

Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực, nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng", Phạm Quỳnh Anh giãi bày.

Top mỹ nhân Việt làm mẹ đơn thân vẫn xinh đẹp rạng rỡ chẳng kém thời còn son: Hiền Thục, Phạm Quỳnh Anh dẫn đầu danh sách

Sau ly hôn, nhiều nữ nghệ sĩ chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân. Dù gặp nhiều khó khăn trên hành trình nuôi dạy con song nhan sắc của họ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TIN MỚI NHẤT