Sốc: Tài tử siêu phẩm 18+ trốn cách ly đi hú hí với tiểu tam, được bạn gái bao nuôi vẫn ngang nhiên 'cuỗm' bao cao su để 'hành sự' mà không tốn một xu

Sao quốc tế 05/08/2021 09:00

Mới đây, nam diễn viên điển trai bất ngờ bị bạn gái cũ tố cáo "bắt cá nhiều tay", ăn nói thô tục và thậm chí là trốn cách ly sau khi đang điều trị COVID-19 để gặp tình nhân tòm tem.

Đang lên như diều gặp gió nhờ vai nam phụ cool ngầu, chung tình trong siêu phẩm 18+  Nevertheless thì nam diễn viên Kim Min Gwi liên tiếp vướng phải loạt bê bối "sốc tận óc". Cụ thể, anh chàng bị bạn gái cũ tố "bắt cá nhiều tay", quan hệ ngoài luồng với một "lô" bạn gái không danh phận như để vui chơi qua đường. Thậm chí, nam diễn viên còn bị bóc trần hành vi bạo lực ngôn từ và trốn cách ly sau khi đang điều trị COVID-19 để gặp tình nhân.

tron cach ly 1
Hành động trốn cách ly đi ngoại tình bị lên án kịch liệt - Ảnh: Internet

Đến nay, danh tính cô gái Kim Min Gwi ngoại tình cùng đã được hé lộ. Theo Wikitree, đó chính là người mẫu đình đám Park Hee Jung. Park Hee Jung là người mẫu Hàn Quốc đình đám, từng diễn cho hàng loạt thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Burberry, Versace, Marc Jacobs và Michael Kors. Tháng 10/2019, cô còn lọt vào top 50 bảng xếp hạng người mẫu toàn cầu. Theo đó, nam phụ điển trai và Park Hee Jung đã qua lại từ trước tháng 5, dù nữ người mẫu đã được bạn gái của Kim Min Gwi thông báo mối quan hệ nhưng vẫn tiếp tục làm "tiểu tam", tranh cướp "người tình chăn gối".

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào ngày 20/5/2021, Kim Min Gwi và bạn gái làm lành trước khi anh đi Jeju, hứa sẽ không bao giờ gặp Park Hee Jung nữa. Thế nhưng ngay trong đêm 22/5, bạn gái lại phát hiện bạn trai mình đã đi hẹn hò với Park Hee Jung, dựa trên ứng dụng theo dõi cô cài đặt trong điện thoại của Kim Min Gwi.

tron cach ly 2
Anh chàng bị cắt vai trong siêu phẩm 18+ - Ảnh: Internet

Sốc hơn là khi bị bạn gái vạch trần con người, anh chàng này lại quay sang thủ thỉ, mong muốn cô không hé lộ ra ngoài và đừng thừa nhận là bạn gái của anh ta vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tức nước vỡ bờ, bạn gái của nam phụ Nevertheless đã lên tiếng bóc trần mọi chuyện và mỉa mai anh chàng "lấy cắp" bao cao su tại nhà mình để đi "tò te tú tí" với cô ả tiểu tam. Chẳng những thế lại còn dùng lời lẽ thô tục để nói chuyện và gây gổ với bạn gái. 

Vụ bê bối ngoại tình, trốn cách ly của Kim Min Gwi đã khiến anh chàng bị loại "hất cẳng" khỏi bộ phim Nevertheless và đứng trước nguy cơ hầu tòa. 

Nữ diễn viên nổi tiếng dính phốt 'cướp chồng chị họ', bao biện lý do vào khách sạn chỉ để 'ăn bánh xèo', ê chề vì bị xử phạt 600 triệu

Liên quan đến vụ nữ diễn viên nổi tiếng dính phốt ngoại tình với anh rể, tòa án đã chính thức tuyên phạt 600 triệu.

TIN MỚI NHẤT