'Pháo vương' Ngô Diệc Phàm vướng bê bối tình dục chấn động, hãng bao cao su tầm cỡ thế giới có màn cà khịa không thể 'gắt' hơn

Sao quốc tế 21/07/2021 08:29

Cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm gần đây vướng phải bê bối tình dục chấn động châu Á khiến sự nghiệp đứng trên bờ tan biến. Theo đó, Durex đã có màn "cà khịa" không thể thâm thúy hơn liên quan đến nam ca sĩ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xứ Trung và những người yêu mến làng giải trí nước này được dịp hít drama đến 'bể phổi' khi Ngô Diệc Phàm vướng vào loạt scandal tình tục đẩy nam nghệ sĩ vào bước đường tiêu tan sự nghiệp. Giữa tâm bão, Ngô Diệc Phàm bị nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng chấm dứt hợp đồng vì không muốn liên quan đến anh.

Vậy mà theo Weibo, mới đây thôi, có một thương hiện vẫn "tình nguyện" dính vào nam nghệ sĩ khi có màn "đá xéo" vô cùng thâm thúy. Theo đó, hãng bao cao su nổi tiếng thế giới Durex đã "bắt trend" nhanh chóng khi đăng tải bài quãng cáo không thể bá đạo hơn.

ngo diec pham 1
Bài quãng cáo mới đây của Durex cùng dòng chữ 'Tự mệnh bất phàm' được viết 'cách điệu' - Ảnh: Weibo

Vẫn giữ hình ảnh cũ nhưng dòng chữ "自命不凡" hay "Tự mệnh bất phàm" - mang ý nghĩa chỉ những người tự cho mình là giỏi - được cho là đang "cà khịa" Ngô Diệc Phàm khi hình ảnh bao cao su lại được tạo dáng đúng hình chữ Phàm (凡), kèm theo nét tăm nhỏ màu trắng không thể nào "gắt" hơn. 

Chi tiết trên cũng khiến một số cư dân mạng nhắc lại một điểm trong ồn ào tình ái của nam ca sĩ. Theo lời kể của Đô Mỹ Trúc - đươc cho là bạn gái cũ và cũng là người đứng ra tố cáo nam ca sĩ - đã từng cho biết Ngô Diệc Phàm không thích dùng các biện pháp an toàn bao gồm bao cao su lúc quan hệ và hay bàn về kích thước "cậu nhỏ". Cũng chính từ đây, Ngô Diệc Phàm bị cư dân mạng nước này gắng cho không ít nickname như  "Phàm Tăm", "Phàm 2 phút hơn", "YSL" hay "Pháo vương" (chỉ người đàn ông trăng hoa, thích tình 1 đêm).

ngo diec pham 2
Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm đã dùng 'nhiều chiêu trò khác nhau để dụ các cô gái trẻ quan hệ tình dục' - Ảnh: Internet

Cũng liên quan đến chuỗi ồn ào trên, theo nguồn tin từ Weibo, ngày 20/7, Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát. Theo đó, Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục chấn động châu Á. Đây được coi là văn bản phong sát hoàn toàn (cấm sóng, cấm hợp tác) đối với Ngô Diệc Phàm, chặn đứng sự nghiệp nghệ thuật của nam nghệ sĩ.

ngo diec pham 3

Văn bản của Uỷ ban Công tác Thanh niên viết: 

Ủy ban Công tác Thanh niên rất quan tâm đến vụ việc của nam diễn viên Ngô Diệc Phàm. Trong những năm qua, một bộ phận rất nhỏ diễn viên không tu dưỡng đạo đức cá nhân, có hành vi sai trái gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành. Để tránh những tổn thất không đáng có, giảm thiểu rủi ro, Ủy ban Công tác Thanh niên đưa ra các yêu cầu sau cho các thành viên:

1.Các thành viên đang hợp tác với nghệ sĩ này phải kịp thời ngăn chặn tổn thất, tạm dừng đàm phán.

2.Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về phát thanh, điện ảnh và truyền hình, không tiếp tay cho những diễn viên thất đức nổi lên, không khoan nhượng với các nghệ sĩ có vết nhơ, không để cho các xu hướng thiếu lành mạnh bị lợi dụng. 

3.Trong tương lai, trước khi thuê diễn viên, đa số thành viên ủy ban phải làm tốt công tác dự phòng, tránh rủi ro.

4.Các thành viên của ủy ban phải học hỏi lẫn nhau, rút ​​ra kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về rủi ro và cảnh giác với các tác nhân và nhân viên có đạo đức xấu, phải có bằng chứng cụ thể để báo cáo kịp thời cho uỷ ban để cải thiện cơ chế cảnh báo sớm rủi ro, duy trì cơ chế chung, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành.

Hot boy Tây Tạng tái xuất trong bộ ảnh hoang dã đẹp siêu thực

Mới đây, Hot boy Tây Tạng đã trở lại trên ảnh bìa của một tạp chí nổi tiếng. Bối cảnh bức hình vẫn chính là quê nhà thảo nguyên của anh - nơi đã từng được anh "khoe" một lần với trước công chúng trước đây.

TIN MỚI NHẤT