Phản ứng gây chú ý của Cung Tuấn sau khi kéo nhầm tay của 'đàn chị' Dương Mịch

Sao quốc tế 27/05/2024 21:16

Mới đây, Cung Tuấn bất ngờ chia sẻ về việc kéo nhầm tay của "đàn chị" Dương Mịch trong buổi tuyên truyền phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên".

Trong buổi tuyên truyền phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên", Cung Tuấn mải chơi game, tưởng nhầm Dương Mịch là Dương Sĩ Trạch nên nam diễn viên kéo tay Dương Mịch về phía mình. Ngay sau khi nhận ra, Cung Tuấn liền rối rít xin lỗi "đàn chị" Dương Mịch.

Mới đây, sau lần kéo nhầm tay Dương Mịch ở buổi họp báo "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên", điện thoại của Cung Tuấn reo liên hồi vì bạn bè thân thiết, bạn cấp 3 và cả phụ huynh của các bạn nhắn tin hỏi sao nam diễn viên lại làm thế.

Cung Tuấn phải vội vàng giải thích trong buổi họp báo chiều nay: "Tôi không cố ý đâu. Trên mạng có người nói tôi cố tình làm như vậy. Nhưng tôi làm như thế để làm gì, tôi sợ bị cư dân mạng "ném đá" lắm! Hôm đấy chị Dương Mịch lùi lại đúng lúc tôi kéo đồng đội của tôi, tôi thuận tay kéo cả chị Dương Mịch theo luôn".

Phản ứng gây chú ý của Cung Tuấn sau khi kéo nhầm tay của 'đàn chị' Dương Mịch - Ảnh 1Phản ứng gây chú ý của Cung Tuấn sau khi kéo nhầm tay của 'đàn chị' Dương Mịch - Ảnh 2

Trong phần 1, phim đã sử dụng công nghệ thực tế mở rộng XR, tức là quay trực tiếp trước màn hình cong. So với nhiều dự án sử dụng phông xanh và hậu kì cảnh quay, phim của Dương Mịch có sự hỗ trợ của công nghệ nên có thể thực hiện được các cảnh có độ khó cao mà vẫn đảm bảo tính chân thực.

Công nghệ tiên tiến giúp diễn viên nhập vai tốt hơn, tiết kiệm thời gian hậu kì và chi phí sản xuất. Đoàn làm phim "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng thiên" muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, thông qua những đoạn giới thiệu, một số người hâm mộ cho rằng hình ảnh chưa thật sự rõ nét, cần phải cải thiện thêm.

Phản ứng gây chú ý của Cung Tuấn sau khi kéo nhầm tay của 'đàn chị' Dương Mịch - Ảnh 3

Trong buổi phỏng vấn, Dương Mịch đã chia sẻ thêm nhiều chi tiết về đoàn làm phim, chỉ rõ sự chỉn chu của đạo diễn, biên kịch và đội ngũ chuẩn bị.

Nữ diễn viên cho biết: "Khi quay những cảnh kinh điển, chúng tôi đều sẽ đọc lại nguyên tác một lượt rồi mới bắt đầu quay. Đầu của Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) nghiêng về bên nào, tôi cũng sẽ xem lại, cố gắng bám sát với nguyên tác".

Dương Mịch cũng dành lời khen cho đoàn làm phim vì đã khéo léo lồng ghép các yếu tố văn hóa nghệ thuật một cách tinh tế. Những di sản văn hóa phi vật thể được thể hiện ngay trong tạo hình, đạo cụ như kĩ thuật làm hoa nhung, đèn lồng Tiên Cư, ô giấy dầu, khảm kim loại thủ công, kĩ thuật dệt Ngô La...

Phản ứng gây chú ý của Cung Tuấn sau khi kéo nhầm tay của 'đàn chị' Dương Mịch - Ảnh 4

"Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" là bộ phim cấp S+ do nền tảng IQYI đầu tư sản xuất và phát hành. Bộ phim kể về Hồ tộc Đồ Sơn Hồng Hồng với những mối lương duyên kỳ lạ với con người. Series "Hồ yêu tiểu hồng nương" sẽ có 3 phần, trong đó "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" là phần 1, lên sóng năm 2024.

Hai phần phim tiếp theo là "Hồ yêu tiểu hồng nương: Trúc nghiệp" và "Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên" được dự kiến lên sóng lần lượt trong năm 2025 và 2026.

Dương Mịch ra dáng 'chị đại', dỗ dành Cung Tuấn khi đàn em 'khóc nhè' trên phim trường, màn tương tác khiến mọt phim 'hú hét'

Thấy cảnh Cung Tuấn rơi nước mắt trên phim trường, Dương Mịch đã ra dáng "chị đại", xuống nước dỗ dành như 1 cậu em trai nhỏ.

TIN MỚI NHẤT