Nóng: Sau cáo buộc chuốc rượu hiếp dâm nhiều thiếu nữ suốt 1 tháng, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt

Sao quốc tế 01/08/2021 08:10

Cảnh sát Bắc Kinh khi cho biết đã chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm.

Theo China News, tối ngày 31/7, công chúng rầm rộ bàn tán trước lời tuyên bố "nóng rực" của cảnh sát Bắc Kinh khi cho biết phía cảnh sát đã chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm.

ngo diec pham 1
 Ngô Diệc Phàm - Ảnh: Internet

Nguyên văn bài đăng của cảnh sát như sau: "Liên quan đến các bài viết trên MXH với nội dung 'ông Ngô * Phàm lừa nhiều cô gái trẻ để quan hệ tình dục cùng nhiều vấn đề khác, sau quá trình điều tra, cảnh sát Triều Dương Bắc Kinh đã tiến hành tạm giữ Ngô * Phàm (nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) vì tình nghi hiếp dâm theo quy định của pháp luật. Công tác điều tra, xử lý vụ việc đang được tiếp tục triển khai".

ngo diec pham 2
Thông báo từ phía cảnh sát Bắc Kinh - Ảnh: China News

Được biết, những ngày gần đây, làng giải trí xứ Trung được dịp chấn động khi thông tin một hot girl 19 tuổi là Đô Mỹ Trúc đã đứng ra tố Ngô Diệc Phàm dùng rượu chuốc say và xảy ra quan hệ với cô, khi ấy đã tròn 18 tuổi. Cụ thể, trên trang cá nhân tối 22/7, người đẹp viết rằng không biết uống rượu nhưng bị những người trên bàn tiệc chuốc say tới bất tỉnh. Tiếp đó, quản lý của Diệc Phàm đưa cô vào phòng nam ca sĩ. Cô còn cho biết Diệc Phàm hứa "chịu trách nhiệm", mua đồ cho cô, vì thế cô yên tâm về nhà. Nhưng vài tháng sau, Ngô Diệc Phàm qua lại với người khác, lạnh lùng với cô.

ngo diec pham 3
Đô Mỹ Trúc - Ảnh: Internet

Song song đó, Mỹ Trúc cũng tiết lộ hàng loạt bê bối tình ái cùng nhiều bí mật động trởi khác của chủ nhân hit July khiến anh thân bại danh liệt, bị nhiều người tẩy chay, các nhãn hàng hợp tác với anh cũng đều quay lưng đẩy nam ca sĩ đứng trước nguy cơ phải đối mặt với món nợ khổng lồ.

Lộ diện 'tập đoàn tú bà' đứng sau, giúp sức Ngô Diệc Phàm săn mồi 'gái lạ' để thác loạn thâu đêm

Liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm và nhiều hot girl trẻ tuổi, mới đây, cảnh sát Trung Quốc đã vào cuộc điều tra và tiết lộ một vài sự thật bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT