Ngô Kinh và Tạ Đình Phong tái hợp trong phim điện ảnh mới, liệu có 'khuấy đảo doanh thu phòng vé'?

Sao quốc tế 25/05/2024 14:14

Sự kết hợp của bộ ba Viên Hòa Bình, Ngô Kinh và Tạ Đình Phong dự đoán sẽ khuynh đảo phòng vé Hoa ngữ khi ra rạp.

Những ngày qua, truyền thông Trung Quốc xôn xao với thông tin Ngô Kinh và Tạ Đình Phong hợp tác trong phim mới. Cả hai được cho là diễn viên chính trong phim điện ảnh mang tên "Tiêu nhân", bắt đầu khai máy từ tháng 7 tới và quay trong 4 tháng.

"Tiêu nhân" được cải biên từ truyện tranh cùng tên của Hứa Tiên Triết, được độc giả nhận xét là "nên đọc một lần trong đời". Nội dung của "Tiêu nhân" được nhiều người đánh giá cao, xây dựng nhân vật có bản sắc và câu chuyện riêng, sở hữu lượng fan đông đảo.

Ngô Kinh và Tạ Đình Phong tái hợp trong phim điện ảnh mới, liệu có 'khuấy đảo doanh thu phòng vé'? - Ảnh 1

Bên cạnh đó, phim được khởi quay bởi đạo diễn Viên Hòa Bình, chủ nhân của hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như "Ngọa hổ tàng long", "Tuyệt đỉnh Kungfu", "Vua Kungfu"… Theo đó, hai diễn viên chính của "Tiêu nhân" là Ngô Kinh và Tạ Đình Phong. Dự án trên sẽ được thực hiện tại Tân Cương và Bắc Kinh (Trung Quốc).

Như vậy, bộ phim này đánh dấu màn tái hợp giữa Ngô Kinh và Tạ Đình Phong. Cả hai từng góp mặt trong "Bản sắc nam nhi", có nhiều màn giao đấu tay đôi giữa đại ca băng đảng tội phạm khét tiếng xứ Hương Cảng (Ngô Kinh) và viên cảnh sát nung nấu ý định trả thù (Tạ Đình Phong).

Ngô Kinh và Tạ Đình Phong tái hợp trong phim điện ảnh mới, liệu có 'khuấy đảo doanh thu phòng vé'? - Ảnh 2

"Tiêu nhân" kể về Đại Nghiệp năm thứ 3 (hay còn gọi là năm 607 sau Công Nguyên), cuối đời nhà Tùy, đầu nhà Đường. Vương triều nhà Tùy nằm dưới sự thống trị tàn bạo của Tùy Dạng Đế Dương Quảng, dân chúng lâm vào cảnh lầm than. Đây là giai đoạn bất ổn nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Lúc này, vị tiêu khách (một thợ săn tiền thưởng) Đao Mã với thân phận phức tạp, bí ẩn đã xuất hiện, phiêu bạt nơi sa mạc Tây Vực. Đao Mã được yêu cầu hộ tống một người tới thành Trường An, đó là Tri Thế Lang. Không chỉ là một chuyến đi đơn giản, cả hai gặp nhiều khó khăn và nguy cơ ở dọc đường, phải tìm đường sống từ chỗ chết.

Sau nghi vấn bí mật sinh con thứ 4, Trương Bá Chi bất ngờ đổi tên con trai thứ 3 theo họ Tạ? Mối quan hệ Vương Phi và Tạ Đình Phong liệu có bị ảnh hưởng?

Vào năm 2018, Trương Bá Chi gây chú ý khi công khai việc hạ sinh đứa con trai thứ ba nhưng trong giấy khai sinh để trống tên bố. Thế nhưng, thông tin mới nhất tiết lộ con trai thứ ba - bé Tiểu Vương Tử (Marcus) đã được nữ diễn viên đổi thành Tạ Thừa Lễ.

TIN MỚI NHẤT