Dương Mịch chen hàng để đứng vị trí trung tâm: Sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ

14/01/2019 11:46

Mới đây, Dương Mịch bị nhiều người chỉ trích vì “cố tình” chen hàng để được đứng ở vị trí trung tâm, bên cạnh các ngôi sao lớn khi chụp ảnh tại một sự kiện giải trí.

Cách đây không lâu, “Đêm Weibo 2018″ đã diễn ra với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hoa Ngữ. Sự kiện này đã thu hút được một số lượng lớn khán giả quan tâm, theo dõi và cũng là dịp để cộng đồng mạng soi ra những khoảnh khắc “đắt giá”. Một trong số đó phải kể đến hình ảnh gây tranh cãi của Dương Mịch khi nữ diễn viên cố chen hàng để đứng ở vị trí trung tâm, bên cạnh các sao hạng A.

Dương Mịch chen hàng để đứng vị trí trung tâm: Sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1
Dương Mịch bị chỉ trích vì cố tình chen hàng để nổi bật hơn - Ảnh: Internet

Cụ thể, khi kết thúc sự kiện “Đêm Weibo 2018″, các ngôi sao đã được mời lên sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm. Khi MC yêu cầu các nghệ sĩ xếp thành 1 hàng, Huỳnh Hiểu Minh đã rất lịch thiệp khi tránh sang bên để nhường chỗ cho Dương Mịch đứng bên phải nhưng nữ diễn viên lại đứng phía bên trái nam diễn viên - vị trí gần trung tâm hơn.

Dương Mịch chen hàng để đứng vị trí trung tâm: Sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2
Vị trí ban đầu của Dương Mịch...
Dương Mịch chen hàng để đứng vị trí trung tâm: Sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3
...và sau khi xếp thành 1 hàng - Ảnh: Internet

Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng Dương Mịch đang cố “chen hàng” để giúp bản thân nổi bật hơn, số khác còn chỉ trích cô không biết phép tắc. Ngay sau đó, khoảnh khắc này đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Người hâm mộ của Dương Mịch nhanh chóng đưa ra bằng chứng cho thấy nữ diễn viên hoàn toàn vô tội trong trường hợp này. Nếu để ý kĩ, Dương Mịch không hề có ý muốn chen hàng, cô đã định đứng bên phải Huỳnh Hiểu Minh nhưng chính Triệu Vy là người đã kéo tay Dương Mịch để cô đứng cạnh mình. Hình ảnh trên sân khấu cũng cho thấy Triệu Vy rất thân thiết với Dương Mịch, nàng “Tiểu Yến Tử” còn khoác tay lên vai Dương Mịch.

Dương Mịch chen hàng để đứng vị trí trung tâm: Sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4
Sự thật là Triệu Vy đã kéo Dương Mịch đứng vào vị trí gần cô - Ảnh: Internet

Clip ghi lại khoảnh khắc Dương Mịch không hề chen hàng:

Nhờ có người hâm mộ, Dương Mịch đã được minh oan và tránh khỏi những chỉ trích không đáng có. Có vẻ như “vận đen” vẫn còn đeo bám nàng “Bạch Thiển” khi cô thường xuyên vướng vào những tin đồn không hay.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình