Đây là những thiệt thòi của phụ nữ khi lấy phải người chồng vô tâm, chỉ xem trọng bạn bè chứ chẳng xem vợ con ra gì. Phụ nữ đọc thôi đừng quá đau lòng!

Có ghen cũng chẳng ai quan tâm

Người phụ nữ lấy chồng sợ nhất là “có cũng như không”. Đặc biệt, có ghen cũng chẳng dám nói mình ghen. Vì khi nói ra đối phương cũng chẳng quan tâm. Đôi khi chính bản thân họ cũng hoài nghi giá trị và vai trò của mình trong mối quan hệ này.

phu nu lay chong 1
Phụ nữ lấy chồng sợ nhất người vô tâm - Ảnh minh họa: Internet

Lấy phải chồng lười biếng thì đổ mồ hôi. Lấy chồng vô tâm thì mệt mỏi tâm can. Cuộc đời phụ nữ ai rồi cũng phải chịu những điều này.

Ốm đau cũng chẳng mong nhờ vả được gì

phu nu lay chong 2
Phụ nữ chịu thiệt khi ốm đau - Ảnh minh họa: Internet

Điều thiệt thòi nhất của phụ nữ là khi ốm đau, bệnh tật cũng chẳng biết than vãn cùng ai. Chồng cứ mải mê lấy lòng thiên hạ, trong khi đó, vợ con ở nhà thì chẳng để tâm. Khi lấy nhầm người vô tâm, bạn chẳng thể nào nhờ vả gì khi ốm đau. Có mệt, có đau cũng phải tự mình dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái.

Việc nhà, chăm con đều phải làm một mình

phu nu lay chong 3
Lấy chồng vô tâm, việc gì cũng đến tay - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường nghĩ việc chăm con, quán xuyến nhà cửa là của phụ nữ. Điều này đã khiến nhiều phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình. Khi kết hôn, phụ nữ cứ nghĩ có chồng rồi sẽ được san sẻ công việc, gánh nặng. Nếu lấy phải người chồng vô tâm, gánh nặng chỉ tăng lên chứ chẳng hề giảm bớt.

Không nhận được câu hỏi quan tâm, ngọt ngào nào

phu nu lay chong 4
Bạn sẽ không nhận được câu hỏi han từ chồng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ lấy chồng vô tâm không bao giờ được nghe những lời ngọt ngào từ chồng. Chờ dài cổ cũng chẳng nhận được lời êm tai hay những món quà bất ngờ nào. Khi rơi vào trường hợp này, phụ nữ đừng vội nản lòng. Hãy mạnh mẽ tự lo cho mình, chăm chỉ kiếm tiền để tự tặng quà cho bản thân mà không phải chờ ai.

Khóc cũng tự mình lau nước mắt

Trước khi lấy chồng, ai cũng nghĩ sau này sẽ chẳng phải khóc một mình. Hoặc nếu có khóc cũng được chồng lau nước mắt. Nhưng thực tế, mấy ai khi lấy chồng lại được hạnh phúc trọn vẹn. Nhất là những người lấy phải gã đàn ông vô tâm, chỉ trọng thiên hạ mà xem thường vợ.

phu nu lay chong 5
Khi khóc bạn cũng tự lau khô nước mắt, chẳng ai quan tâm - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ơi, nếu không có ai lau nước mắt cho bạn, hãy tự lau hoặc mạnh mẽ lên. Nước mắt chỉ khiến bạn yếu đuối trong mắt người khác chứ chẳng lợi ích gì. Thế nên hãy kiên cường, đừng vì kẻ vô tâm mà khiến mình mệt mỏi.

Những lý do khiến đàn ông mê mệt phụ nữ từng lỡ làng hơn cả gái còn son

Những lý do khiến đàn ông mê mệt phụ nữ từng lỡ làng hơn cả gái còn son

Người phụ nữ một đời chồng có sức hút vô cùng lớn khiến đàn ông một khi đã gặp là say mê cả đời, không dứt ra được.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe