Dưới đây là 3 điều thể hiện “đẳng cấp” riêng của phụ nữ khi yêu mà chị em cần học hỏi, giúp tăng sức hút của bạn trong mắt cánh mày râu.

Tán tỉnh nhưng không chủ động theo đuổi

phu nu khi yeu 1
Hãy chủ động tán tỉnh đối phương nhưng đừng vội theo đuổi - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đẳng cấp cần thể hiện sự thú vị của mình bằng việc dùng những lời "thả thính" để đàn ông bấn loạn. Khi phụ nữ cố tỏ ra kiêu kỳ, thích nhưng không nói và ngó lơ đàn ông, sức hấp dẫn của bạn trong mắt họ sẽ gia tăng gấp nhiều lần. Chính vì thế, nếu có cảm tình với đối phương, đừng vội đáp lại lời yêu với họ mà hãy thể hiện những động thái lạnh lùng để phái mạnh chủ động tiếp cận.

Trao đi tình yêu nhưng có giới hạn 

phu nu khi yeu 2
Trao đi tình yêu nhưng cần có giới hạn nhất định - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu và hôn nhân, phụ nữ đừng dại dột tôn thờ đối phương và trao hết những gì mình có cho họ. Để thể hiện đẳng cấp riêng, bạn hãy làm ngược lại, yêu đối phương nhẹ nhàng và giữ lại một phần tình cảm cho riêng mình. Để khi chẳng may bị phản bội hoặc đối xử tệ bạc, bạn cũng không cảm thấy mất tất cả.

Ngoài ra, nếu áp dụng cách này, bạn sẽ khiến đối phương không dám chủ quan, luôn cẩn thận giữ gìn để không đánh mất người yêu. Bởi đàn ông hiểu rằng, chỉ cần họ sao lãng hoặc đối xử tệ với bạn thì anh ấy sẽ chẳng còn cơ hội nào để hàn gắn.

Là người giỏi chờ đợi

phu nu khi yeu 3
Hãy cố chờ đợi và đừng tỏ ra sợ hãi, bất an - Ảnh minh họa: Internet

Chờ đợi không có nghĩa là bất an, sợ hãi hoặc lo lắng khi anh ấy bận rộn không thể liên lạc, hẹn hò với bạn. Mà chờ đợi để ý thức được rằng, ngoài bạn ra anh ấy còn rất nhiều mối lo khác như gia đình, công việc. Do đó, những khi cảm thấy bế tắc khi phải chờ đợi, phụ nữ hãy lý trí, nhẫn nại hơn để thể hiện đẳng cấp riêng của mình. Hơn hết, khi để bạn chờ đợi quá lâu, đàn ông sẽ cảm thấy có lỗi và quý trọng người phụ nữ của họ hơn bao giờ hết. 

5 nét ‘duyên ngầm’ mà phụ nữ 30 tuổi cần khắc cốt ghi tâm, có chết cũng không được quên

5 nét ‘duyên ngầm’ mà phụ nữ 30 tuổi cần khắc cốt ghi tâm, có chết cũng không được quên

Phụ nữ 30 tuổi cần khắc cốt ghi tâm 5 nét 'duyên ngầm' sẽ đi theo mình cả đời, có chết cũng không được quên dù chỉ một điều.

Thanh Tiến | Theo Phụ nữ sức khỏe