Dù sống trong thời đại nào, phụ nữ 30 tuổi cũng cần sở hữu những đức tính tốt đẹp. Đặc biệt, 5 nét "duyên ngầm" này sẽ đi theo bạn cả đời, cần phải "khắc cốt ghi tâm" và không được quên dù chỉ một điều.

1. Duyên dáng và đức hạnh

phu nu 30 tuoi
Sự duyên dáng, đức hạnh là 'vũ khí' giúp phụ nữ ghi điểm trong mắt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Sự duyên dáng và đức hạnh của người phụ nữ là "vũ khí" lợi hại giúp bạn duy trì nét hấp dẫn trong mắt đàn ông. Một người phụ nữ dù có xinh đẹp đến đâu nhưng không có sự duyên dáng thì sớm muộn đàn ông sẽ chán. Ngược lại, dù chỉ sở hữu một nhan sắc trung bình nhưng biết cách cư xử thì đàn ông càng dễ si mê bạn đấy. 

2. Biết cách chăm sóc gia đình

phu nu 30 tuoi 2
Phụ nữ biết cách quán xuyến gia đình sẽ được đàn ông yêu thương, chiều chuộng - Ảnh minh họa: Internet

Muốn trở thành một phụ nữ được nhiều người yêu mến, trước tiên bạn phải là người đảm đang. Để có nét "duyên ngầm" này, bạn phải là người vô cùng có trách nhiệm với những việc mình sẽ làm, nhất là quán xuyến chuyện gia đình. Bởi bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ đánh giá cao một người phụ nữ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp và lo lắng chu toàn cho con cái. 

3. Có tính cách hài hước

phu nu 30 tuoi
Phụ nữ có óc hài hước sẽ tạo thiện cảm lớn trong mắt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nếu có tính cách hài hước, vui vẻ và thân thiện sẽ dễ tạo thiện cảm trong mắt đàn ông hơn. Thông thường, nếu chọn một người để cưới làm vợ, đàn ông sẽ ưu tiên chọn những phụ nữ có tính cách hoạt bát và thích chia sẻ. Vì sau một ngày làm việc mệt mỏi ở công sở, khi về nhà họ luôn muốn có được bầu không khí vui tươi. 

4. Có khả năng ứng biến linh hoạt

phu nu 30 tuoi
Khả năng ứng biến linh hoạt là một trong những nét 'duyên ngầm' phụ nữ cần có - Ảnh minh họa: Internet

Khả năng ứng biến linh hoạt cũng là một trong những nét "duyên ngầm" mà phụ nữ cần có. Việc biết cách cân bằng mọi chuyện trong nhà và thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống một cách dễ dàng sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đàn ông.

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có thể đặt chân đến những nhà hàng sang trọng và thưởng thức những món ăn ngon hoặc lãng phí tiền cho những thú vui xa hoa. Cuộc sống sẽ thay đổi liên tục, khó khăn hay sung sướng là điều khó ai biết trước. Do đó, đàn ông luôn muốn người vợ của mình biết cách ứng biến linh hoạt với những thay đổi và trân trọng những gì mình đang có.

5. Có tấm lòng hảo tâm

phu nu 30 tuoi
Lòng hảo tâm và sự tốt bụng đối với mọi người xung quanh sẽ khiến bạn có giá trị hơn trong mắt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tốt bụng và có lòng hảo tâm với mọi người xung quanh sẽ là một điểm sáng giúp bạn có giá trị hơn trong mắt đàn ông. Dù cứng cỏi, mạnh mẽ đến đâu, sẽ có lúc đàn ông cảm thấy xúc động và mủi lòng trước tấm lòng bồ tát của bạn đối với những người kém may mắn.

Tuyệt chiêu ứng xử khôn khéo trong gia đình của phụ nữ thông minh khiến chồng nể trọng, yêu thương cả đời

Tuyệt chiêu ứng xử khôn khéo trong gia đình của phụ nữ thông minh khiến chồng nể trọng, yêu thương cả đời

Muốn trở thành phụ nữ thông minh, bạn cần học ngay những tuyệt chiêu ứng xử khôn khéo trong gia đình này.

Thanh Tiến | Theo Phụ nữ sức khỏe