Tự tin thể hiện bản thân

“Yêu” cùng đàn ông cũng giống như đang gọi món trong một nhà hàng. Nếu mọi người không nói thì người ta sẽ không bao giờ biết mình thích món gì để mà gọi.

Tất nhiên, người đàn ông chẳng bao giờ nhạy cảm đến mức có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, mà không biết thì cho bạn ăn món không ngon cũng là điều dễ hiểu. Cách đơn giản nhất bây giờ chính là nói ra để họ biết mà đáp ứng. Dù khó nhưng phải cố gắng, “yêu” mà, đừng ngại, không sao đâu mọi người ơi! 

Phụ nữ cứ 'HƯ' kiểu này dù không eo thon ngực nở cũng khiến đàn ông... mê tít - Ảnh 1
Phụ nữ hãy tự tin thể hiện bản thânẢnh minh họa: Internet

Luôn tạo sự hấp dẫn

Tô 1 chút son, mặc 1 chiếc váy đẹp phù hợp với mình sẽ làm chồng bạn có cái nhìn tích cực về bạn, anh ấy lại càng yêu bạn hơn đấy, ngược lại càng phải để ý để nhan sắc, cách ứng xử của mình hơn. Một người phụ nữ hạnh phúc và sống thoải mái chỉ khi cô ấy có nhan sắc và làm ra tiền. Nếu không, sớm muộn bạn cũng bị chồng cắm sừng và đuổi ra khỏi nhà từ lúc nào không hay đấy.

Tự chủ kinh tế

Thay vì phải khổ sở, hà tiện từng đồng 1 như thế thì tốt nhất phụ nữ hãy làm ra tiền, sử dụng đồng tiền đó để chăm sóc bản thân. Có thể vô tư mua thỏi son, chiếc váy mình thích hay đi spa chứ không phải căn ke hà tiện từng đồng 1 rồi cuối cùng cũng bị chồng bỏ rơi.
 
Phụ nữ đẹp và có tài thì đàn ông luôn nể phục và họ sẽ chung thủy với bạn đến già. Chính từ việc bạn biết yêu lấy bản thân, không đầy đọa bản thân mình là bạn đã có thể tự biến mình thành thỏi nam châm hút chặt đàn ông khiến anh ta không thể tách rời bạn được.
 
Phụ nữ cứ 'HƯ' kiểu này dù không eo thon ngực nở cũng khiến đàn ông... mê tít - Ảnh 2
Thay vì phải khổ sở, hà tiện từng đồng 1 như thế thì tốt nhất phụ nữ hãy làm ra tiền, sử dụng đồng tiền đó để chăm sóc bản thân. Ảnh minh họa: Internet
 

Luôn là chính mình

Bạn đã nghe chẳng biết bao nhiêu lần rằng tự tin là nét đặc trưng quan trọng nhất của người phụ nữ. Và đối với cánh mày râu thì điều đó là sự thật vì họ thường đánh giá cao sự tự tin cũng như nhìn vào sự tự tin của phụ nữ mà có quyết định tiến tới mối quan hệ với cô ấy hay không.

Cánh mày râu thường tìm cho mình một ý trung nhân biết hãnh diện về bản thân và biết khẳng định với những người xung quanh rằng mình là người xứng đáng, mình ổn về mọi mặt. Do đó, nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng nào đó, hãy chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin của mình. Khi bạn tự tin, chắc chắn sẽ có rất nhiều anh chàng để ý bạn.

Yêu bản thân

Mọi người nghĩ ngực mình nhỏ đến mức chẳng ăn thua gì với cô bạn. Mông mình không to bằng cô gái chung công ty. Đâu cần phải vậy, nếu đã yêu bạn rồi thì anh ấy sẽ không quan tâm lắm đâu. Đừng để những suy nghĩ đó giết chết chính mình mà hãy tìm ra điểm thú vị từ trong khuyết điểm.

7 lý do chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'

7 lý do chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'

Có rất nhiều lý do đàn ông phản bội phụ nữ, có thể là do chủ quan hoặc khách quan. Sau đây là 7 lý do chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'.

Theo Quỳnh Anh (TH)/Phụ Nữ Sức Khỏe