Người phụ nữ của mối tình đầu

Kỳ thực, bất kể trong cuộc đời người đàn ông có ở bên cạnh bao nhiêu người và yêu ai nhiều hơn thì người phụ nữ luôn khiến chàng khó quên nhất chính là mối tình đầu của họ. Cũng chính vì vậy, khi đối diện với “người đầu tiên” khiến mình rung động, chàng luôn cảm thấy đây thật sự là cô gái xinh đẹp, hấp dẫn nhất. Một nét đẹp giản dị, thuần khiết nhưng vô cùng quyến rũ.

Mối tình đầu là người phụ nữ thật đẹp và thuần khiết trong mắt chàng
Mối tình đầu là người phụ nữ thật đẹp và thuần khiết trong mắt chàng - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ “đã cũ”

Khái niệm “người yêu cũ”, “bạn gái cũ” luôn là mối đe dọa cho bất cứ cô gái nào đang yêu. Cho dù họ thật sự tin tưởng người đàn ông hiện tại của mình, nhưng vẫn khó tránh cảm giác lo lắng, bất an vì không biết chàng và “người cũ” có còn dây dưa gì hay không.

Suy cho cùng, cô gái “đã từng” vẫn là người mà đàn ông thân thuộc nhất trước đó. Khi nghĩ về hoặc đối diện với người cũ, các chàng khó tránh những cảm xúc nhen nhóm, thậm chí có người còn bất giác nhận ra người phụ nữ trước đây của mình ở hiện tại thật sự thu hút đàn ông, điều mà có thể khi chưa chia tay, họ không hề nhìn thấy.

Người phụ nữ mà chàng đã yêu thầm từ rất lâu

Người phụ nữ trong mộng luôn khiến chàng bị quyến rũ
Người phụ nữ trong mộng luôn khiến chàng bị quyến rũ - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu, nhất là đối với đàn ông, chỉ cần đối tượng cho chàng một chút hy vọng thì đó đã là niềm hạnh phúc to lớn. Nếu mẫu phụ nữ mà bấy lâu nay chàng đã thầm thương trộm nhớ dù cố ý hay vô tình dành cho chàng một nụ cười cũng có thể khiến chàng mất ngủ cả đêm.

Khi con người chưa có được thứ mà mình mơ ước thì mọi thứ thuộc về người đó đều trở nên đẹp đẽ kỳ lạ. Vì vậy không hẳn là vẻ ngoài kiều diễm mà chỉ cần là người phụ nữ chàng khao khát thì đó chính là người hấp dẫn nhất trong mắt chàng.

Người phụ nữ gợi cảm

Đàn ông dù gì vẫn là động vật của thị giác, cho dù ngoài miệng không thừa nhận nhưng ánh mắt chàng vẫn khó rời khỏi một cô nàng xinh đẹp, gợi cảm. Thậm chí ngay cả khi chàng đã có “một nửa” bên cạnh, một bóng hồng vô tình lướt qua cũng khiến chàng khó kiểm soát. Con người dù sao vẫn luôn yêu thích cái đẹp, cho nên phụ nữ gợi cảm đích thực rất dễ quyến rũ đàn ông.

Phụ nữ tôn thờ đàn ông khiến chàng rất thích thú
Phụ nữ tôn thờ đàn ông khiến chàng rất thích thú - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ luôn cam tâm tình nguyện vì chàng

Khi yêu, phụ nữ dường như trở nên yếu đuối nhưng cũng bao dung hơn tất cả. Có người thậm chí vì yêu một người mà sẵn sàng phục tùng đối phương. Họ có thể làm mọi thứ vì chàng mà không đòi hỏi, không oán trách.

Đôi khi sự hy sinh quá mức của phụ nữ sẽ khiến đàn ông mất đi sự tôn trọng, nhưng ít nhất các chàng vẫn cảm thấy bị hấp dẫn và kích thích khi ở bên người phụ nữ hết lòng vì mình. Chàng có thể tận hưởng cảm giác được tôn thờ, được dâng hiến tất cả từ đối phương.

Người phụ nữ bí ẩn

Bí ẩn luôn đem lại một cảm giác khiến con người ta bị thu hút, tò mò, muốn khám phá. Đàn ông lại là sinh vật đầy tính hiếu kỳ lẫn hiếu thắng. Chính vì vậy, đứng trước một người phụ nữ toát lên khí chất bí ẩn, chàng chắc chắn sẽ bị hấp dẫn một cách mạnh mẽ.

Cho dù không phải lúc nào cũng là vì tình yêu thật sự, nhưng vẻ khó hiểu, kiêu kỳ của mẫu phụ nữ này luôn khiến đàn ông muốn chinh phục cho bằng được.

Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ

Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ

Đối với phái mạnh, mẫu phụ nữ quyến rũ không phải là các cô nàng chân dài hay có gương mặt xinh đẹp. Mà mẫu phụ nữ họ cần là người gây ấn tượng khó quên khiến họ khó có thể chối từ.

Hoài Ngọc | Theo Phụ nữ sức khỏe