Mạnh mẽ nhưng yếu đuối đúng lúc, đúng chỗ

Phụ nữ tự lập sẽ giành được sự tôn trọng của phái mạnh. Việc gì họ cũng tự làm, ít dựa dẫm vào người khác. Với họ, nhờ người ta một việc nghĩa là mang ơn một việc. Ơn nghĩa không phải tiền bạc, biết khi nào mới có thể trả hết.

Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu, mẫu phụ nữ này luôn mang đến cho đàn ông cảm giác, họ cần anh ta dang rộng vòng tay bảo vệ và che chở, giống như một bông hồng có gai, dù mạnh mẽ nhưng lại yếu đuối.

Đảm đang và tinh tế

Những kiểu phụ nữ 'sớm nắng chiều mưa' nhưng lại khiến đàn ông say đắm cả đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đây là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông say mê nhất, nhưng tính nết này chẳng dễ bộc lộ ra với người đàn ông mới quen biết, mà chỉ có những người đàn ông thân quen mới có thể nhận ra được.

Đàn ông thường đánh giá rất cao kiểu phụ nữ đảm đang, vì nó khiến anh ấy được quan tâm, chiều chuộng. Nhiều người chia sẻ, họ luôn muốn được ở gần người phụ nữ tinh tế bởi sẽ cảm thấy bản thân được an ủi và chia sẻ, thấu hiểu.

Gợi cảm mà vẫn kín đáo

Thật sai lầm khi nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn nếu ăn mặc hở hang và lả lướt. Nhưng thực tế lại ngược lại là một “phụ nữ chuẩn 10” sẽ biết cách làm thế nào để họ trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế, sự tự tin và nét quyến rũ riêng hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt.

Thông minh nhưng ngốc nghếch

Những kiểu phụ nữ 'sớm nắng chiều mưa' nhưng lại khiến đàn ông say đắm cả đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sự thông minh sẽ giúp người phụ nữ ứng xử, đối nhân xử thế và làm hài hòa các mối quan hệ trong gia đình. Họ biết khi nào nên phát huy sức mạnh của trí óc và lúc nào cần đến hơn ấm của trái tim.

Họ biết cách dùng trí tuệ của mình để khiến đàn ông nể phục. Nhưng cũng biết nhún nhường để cánh mày râu cảm thấy được tôn trọng và thỏa mãn cảm xúc chiến thắng.

Trải đời nhưng biết cách nũng nịu

Người phụ nữ trải đời sẽ bớt những cá tính trẻ con: nũng nịu, hay giận dỗi, đòi hỏi vô lý. Nàng sẽ cảm thông với những vất vả và áp lực của cánh mày râu hơn. Việc được lắng nghe, chăm sóc và thấu hiểu sẽ chạm đến tận sâu trái tim của nam giới, khiến họ cảm động và muốn giữ bạn bên mình như một báu vật.

Những kiểu phụ nữ 'sớm nắng chiều mưa' nhưng lại khiến đàn ông say đắm cả đời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, đôi khi nũng nịu và nhí nhảnh một chút, cũng sẽ khiến chàng cảm thấy vui vẻ, tạo ra bầu không khí tự nhiên và ấm áp giữa hai người.

4 'đặc quyền' của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông mê

4 'đặc quyền' của người phụ nữ quyến rũ vạn đàn ông mê

Định nghĩa phụ nữ quyến rũ của mỗi người đàn ông thường khác nhau. Nhưng nếu phụ nữ có đủ 4 “đặc quyền” quyến rũ này thì đàn ông nào cũng mê không dứt!

Theo Thủy Tiên (TH)/Đời sống & Pháp luật