Những câu nói hàm ý chia tay đầy ngọt ngào của đàn ông – Phụ nữ cần tỉnh táo để nhận biết!

15/08/2017 15:57

Có những câu nói hàm ý chia tay nhẹ nhàng, dịu êm mà chỉ có những anh chàng tinh tế, thông minh mới nghĩ ra để không làm phái yếu phải đau đớn hay chịu tổn thương.

Có những anh chàng khi muốn chia tay bạn gái luôn tìm cách để làm người yêu mình không phải buồn. Vì thế nếu hai người đang yêu nhau mặn nồng mà một ngày nào đó chàng nói ra những câu này thì tốt nhất bạn đừng nên níu kéo làm gì? Bởi chắc chắn anh ta đã có sự chuẩn bị từ trước đó. Thay vì buồn đau bạn hãy mỉm cười, ngẩng cao đầu chấp nhập để chứng tỏ bản lĩnh và lòng cao thượng của mình con gái nhé.

Có những câu nói hàm ý chia tay nhẹ nhàng, dịu êm mà chỉ có những anh chàng tinh tế, thông minh mới nghĩ ra để không làm phái yếu phải đau đớn hay chịu tổn thương.

Anh chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc

Rất nhiều anh chàng dùng câu nói này để từ chối một lời tỏ tình của bạn gái và khi muốn chia tay đàn ông cũng thường dùng. Thế nhưng nếu hai bạn đã có một thời gian yêu đương mặn nồng mà chàng quay ra nói câu này chứng tỏ đây là một lời nói dối. Chẳng qua chàng đã chán bạn và không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa mà thôi. Thông thường khi nghe lời nói dối đầy ngọt ngào này nàng sẽ cảm thấy dằn vặt, day dứt không hiểu mình đã làm sai điều gì hay bản thân chưa thật hấp dẫn...nên chàng mới chưa sẵn sàng cho mối quan hệ với mình. Nhưng đằng sau đó chỉ là anh ấy muốn chia tay để đến với tình yêu mới mà thôi!

 Vì thế hãy mạnh mẽ dứt khoát để bạn được giải thoát khỏi một anh chàng không còn chung thủy nữa.

Những câu nói hàm ý chia tay đầy ngọt ngào của đàn ông – Phụ nữ cần tỉnh táo để nhận biết! - Ảnh 1
Đằng sau đó chỉ là anh ấy muốn chia tay để đến với tình yêu mới mà thôi! - Ảnh minh họa: Internet

Em không có lỗi, lỗi là do anh

Khi muốn chia tay, nhiều anh chàng lại sẵn sàng đứng ra nhận hết lỗi lầm về mình, thậm chí nhận hết cả những gì xấu nhất. Nói ra điều này để khi chia tay họ đỡ cảm thấy day dứt đồng thời cũng giúp cho bạn gái cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bớt đau khổ hơn. Nhưng thực ra đơn giản là anh ta không muốn bạn làm phiền nữa để anh ta được giải thoátt khỏi mối quan hệ không mong đợi. Hơn nữa câu nói dối hàm ý chia tay đầy ngọt ngào này cũng khiến con gái dễ mềm lòng mà không có lý do gì trách cứ chàng cả.

Anh thấy mình không xứng đáng với em

Bất cứ một anh chàng nào khi muốn tán tỉnh một cô gái sẽ dùng hết khả năng của mình để chinh phục, dù anh ta có tốt hay xấu đến đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên nếu anh ta nói ra câu này chứng tỏ đây là một lời nói dối nhằm che đậy đi hàm ý muốn chia tay của anh ta.  Hơn nữa con gái luôn thích được tôn vinh nên đàn ông đã đánh trúng vào tâm lý này để nói lời chia tay dễ dàng hơn.

Anh cần thời gian để suy nghĩ lại mọi thứ

Nếu chàng nói ra câu này với mong muốn sự chia tay diễn ra thật nhẹ nhàng, êm đẹp bởi nếu nói thẳng vấn đề có thể khiến nàng sốc, nàng buồn. Nhưng với lời nói dối đầy ngọt ngào này cả hai sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn cho một cuộc tình chấm hết.

Hãy nhớ chẳng một anh chàng nào muốn rời xa người yêu trong vài ngày chứ đừng nói vài tháng. Thế nên khi chàng đã nói ra câu này bạn đừng tìm cách níu kéo chỉ vô ích mà thôi.

Những câu nói hàm ý chia tay đầy ngọt ngào của đàn ông – Phụ nữ cần tỉnh táo để nhận biết! - Ảnh 2
Khi chàng đã nói ra câu này bạn đừng tìm cách níu kéo chỉ vô ích mà thôi - Ảnh minh họa: Internet

Anh muốn dành thời gian cho sự nghiệp

Lấy sự nghiệp, công việc ra để chia tay là điều thường thấy ở các chàng trai. Thử nghĩ xem sẽ mất bao nhiêu thời gian cho việc gửi một tin nhắn, bao nhiêu lâu cho một cuộc gọi? Dù chàng có bận thật sự đi chăng nữa không lẽ không dành thời gian ngày cuối tuần để hẹn hò.  Thế nên nếu như chàng nói ra câu này nghĩa là anh ta muốn chấm dứt cuộc tình với bạn. Và tất nhiên đây là lý do chia tay rất dễ thành công bởi con gái thường tin rằng con trai cần ổn định sự nghiệp trước.

Trên đây là những câu nói chia tay đầy ngọt ngào của cánh mày râu. Cách nói ngọt ngào, nhẹ nhàng này vừa giúp cho nàng bớt đau khổ vừa giúp chàng cảm thấy không bị day dứt. Vì thế con gái à hãy mạnh mẽ đứng lên, chia tay dứt khoát để tìm kiếm một người đàn ông xứng đáng hơn thay vì một người đàn không không còn xứng với bạn nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có sống được như thế này thì phụ nữ mới giữ chân được đàn ông cả đời
Đây là cách sống khiến đàn ông luôn tôn trọng và yêu thương bạn không dứt
XEM TIẾP
Chồng càng thương vợ bao nhiêu lại càng ghét 'không chịu nổi' khi vợ làm điều này
Chồng khi yêu vợ càng nhiều thì càng “ghét cay ghét đắng” khi vợ làm những điều này
XEM TIẾP
Mười năm nghĩa tình chẳng bằng một cơn say nắng chóng vánh...
Bao giông gió cuộc đời chúng tôi đã cùng vượt qua, giờ lại không chịu nổi một cơn gió nhẹ? 10 năm nghĩa tình sao...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM