Mọi hành động của cô ấy đều tràn đầy sự quyến rũ

Phụ nữ quen biết qua quá nhiều người đàn ông thì họ đối với đàn ông có thể nói là rõ như lòng bàn tay, cực kỳ hiểu rõ tâm tư của đàn ông. Vì vậy mà họ hầu như dễ dàng biết được làm sao để làm đàn ông vui, cũng biết làm sao để đối phó với đàn ông khiến cho những người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời họ phải phục tùng họ.

Bởi vậy khi bạn gặp được người phụ nữ như vậy, mọi hành động của cô ấy đối với bạn sẽ tràn ngập sự quyến rũ đến khó cưỡng thì không cần đoán già đoán non nữa, cô ấy nhất định đã gặp qua rất nhiều kiểu đàn ông, trên người đầy kinh nghiệm với đàn ông rồi.

Người phụ nữ đã gặp qua quá nhiều kiểu đàn ông rồi thì thường sẽ có những thay đổi này - Ảnh 1
Phụ nữ quen biết qua quá nhiều người đàn ông thì họ đối với đàn ông có thể nói là rõ như lòng bàn tay, cực kỳ hiểu rõ tâm tư của đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Mọi việc đều lấy mình làm trung tâm, không có bất kỳ quan niệm về gia đình cùng với ý thức trách nhiệm

Có lẽ cô ấy cũng từng là một người phụ nữ đối với tình cảm hết sức mong đợi và mơ mộng, cũng muốn có một gia đình yên ổn, có thể có được một người đàn ông bên cạnh làm bạn đến già. Nhưng khi cô ấy đã trải qua hết tổn thương này đến tổn thương khác về tình cảm với đàn ông, cô ấy cũng đã đối với tình yêu tràn ngập sự thất vọng nên đã không còn bất kỳ quan niệm gì về gia đình hay ý thức trách nhiệm nữa.

Chính vì vậy mà sẽ lấy bản thân làm trung tâm, chuyện gì cũng nghĩ đến mình trước tiên. Bởi vì cô ấy sợ bị tổn thương nên khi gặp phải người phụ nữ như vậy thì bạn cần phải dùng hết tâm tư của mình để che chở cho cô ấy, không thì cô ấy bất cứ lúc nào cũng sẽ rời xa bạn nếu bạn không cho cô ấy đủ tình yêu chân thành.

Người phụ nữ đã gặp qua quá nhiều kiểu đàn ông rồi thì thường sẽ có những thay đổi này - Ảnh 2
Phụ nữ biết quá rõ về đàn ông, đã từng quen biết với rất nhiều kiểu đàn ông khác nhau thì không còn giống với khi mới biết yêu ngây thơ, trong sáng nữa.Ảnh minh họa: Internet

Xem thường tình cảm của hai người, động chút liền nói chia tay

Ở trong chuyện tình cảm, phụ nữ một khi đã yêu thì tất nhiên sẽ luôn toàn tâm toàn ý chỉ biết đến đối phương, đến tình yêu của mình mà tập trung giữ gìn lấy đoạn tình cảm của hai người, sẽ không động một chút liền nói chia tay. Chỉ có người phụ nữ trong lòng không hề có bạn mới đối với bạn thờ ơ, xem thường tình cảm của hai người thì sẽ thường đối với bạn cũng thiếu kiên nhẫn, thậm chí dễ dàng nổi giận mà nói với bạn lời chia tay.

Hơn nữa, bạn trong mắt cô ấy hệt như chẳng là cái thá gì cả, không hề quan trọng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Thật sự người phụ nữ như vậy chính là đã bị nhiều người đàn ông làm tổn thương nên mất đi cảm giác muốn trao đi tình cảm của mình, niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Vì vậy nếu không thể làm gì cảm hóa được họ thì nhanh chóng rời đi, đừng lưu luyến bởi người đau khổ sẽ là bạn.

Theo đuổi phụ nữ đừng dùng những lời ngon ngọt mà hãy làm những điều đơn giản này sẽ khiến nàng dễ dàng động lòng hơn

Theo đuổi phụ nữ đừng dùng những lời ngon ngọt mà hãy làm những điều đơn giản này sẽ khiến nàng dễ dàng động lòng hơn

Theo đuổi phụ nữ trung niên, từng trải và đặc biệt là trải qua rất nhiều mối tình không hề đơn giản nếu bạn dùng cách thức theo đuổi các cô gái trẻ với họ. Đa phần họ đều không còn cảm giác mơ mộng như thiếu nữ nên không dễ gì rung động, điều họ để tâm chính là những gì đơn giản mà bạn có thể làm cho họ.

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe