Đàn ông tệ bạc hiển nhiên khiến phụ nữ mất lòng tin, tổn thương vô cùng. Nhưng cũng không có nghĩa là đàn ông yêu thật lòng, tử tế với phụ nữ không tồn tại. Chỉ là bạn chưa gặp, và họ có lẽ đã đến muộn hơn người khác.

Nếu một người đàn ông có thể làm được 5 việc này vì bạn thì nhất định đừng bao giờ buông tay anh ấy nhé!

Sẵn sàng lắng nghe lời than thở kể khổ của bạn

Phụ nữ thường suy nghĩ nhiều, chất chứa nhiều chuyện không vui trong lòng. Kỳ thực, những chuyện đó đàn ông thấy rất nhỏ nhặt, không đáng để tâm. Nhưng một người đàn ông yêu chân thành sẽ luôn muốn lắng nghe tâm tình, suy nghĩ của bạn. Ngay cả khi đó là những lời than thở kể khổ, anh ấy cũng không ngại nghe. Bởi vì anh ấy hiểu bạn khi được giãi bày, bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Và nếu biết bạn đang lo lắng chuyện gì, anh ấy cũng có thể tìm cách an ủi, khuyên nhủ bạn.

dan ong yeu that long 1
Một người đàn ông yêu chân thành sẽ luôn muốn lắng nghe tâm tình, suy nghĩ của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Đồng ý thu gọn “tàn cuộc” giúp bạn

“Tàn cuộc” này có thể là những món bạn không thể ăn hết, hoặc chồng chén sau mỗi bữa cơm. Hay hơn thế nữa là khi bạn gặp bạn bè rồi uống quá chén, anh ấy cũng sẵn sàng đưa bạn về nhà, kiên nhẫn khi bạn "làm loạn".

Đàn ông yêu chân thành hay không, bạn có thể nhìn vào cách anh ấy cư xử khi bạn quấy phá và bề bộn nhất. Nếu yêu thương bạn nhiều, thì dù có không vừa lòng, anh ấy cũng vẫn giúp đỡ và chăm sóc bạn.

Vào những lúc then chốt nhất, anh ấy luôn bảo vệ bạn

Khi ra ngoài cùng nhau, anh ấy luôn để bạn đi phần đường bên trong, đảm bảo rằng anh ấy có thể che chở cho bạn. Khi đến những nơi cao hay nguy hiểm, anh ấy cũng không rời tay khỏi bạn. Những khi trời mưa, gió lớn, anh ấy không bao giờ quên bảo bọc bạn, không để bạn bị ướt hay lạnh. Những lúc bạn mệt mỏi và thất vọng nhất, anh ấy là người đầu tiên xuất hiện bên cạnh bạn. Dù trong bất kì thời khắc khó khăn nào, người đàn ông này cũng muốn khiến bạn thấy bớt tổn thương nhất.

dan ong yeu that long 2
Dù trong bất kì thời khắc khó khăn nào, đàn ông yêu thật lòng cũng muốn khiến bạn thấy bớt tổn thương nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đồng ý chịu khổ cùng bạn

Với đàn ông trẻ tuổi khi yêu, họ thường yêu hết mình, chịu thiệt chịu khổ một chút cũng không sao. Với đàn ông chưa có kinh tế vững, khi yêu thật lòng sẽ tình nguyện giảm bớt chi tiêu của bản thân để vun vén cho tình yêu. Đàn ông có năng lực tài chính thì cách thể hiện tình yêu của họ là luôn nghĩ đến bạn đầu tiên. Họ đi đâu cũng sẽ muốn cùng bạn, làm gì cũng muốn nhìn thấy bạn.

Đàn ông yêu càng nhiều sẽ càng muốn bên bạn mọi lúc, dù là khi vui vẻ hay lúc khó khăn. Vì họ nghĩ đến bạn đầu tiên nên sẽ không bao giờ có ý định bỏ rơi bạn.

Sẵn sàng chi tiền vì bạn

Tiền bạc là yếu tố nhạy cảm nhưng cũng không thể thiếu trong tình yêu. Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ không tính toán chi li tiền bạc với bạn. Chỉ cần đó là điều bạn cần, có khả năng chi trả thì anh ấy không bao giờ từ chối. Bởi với anh ấy, bạn quan trọng hơn tiền bạc, và anh ấy kiếm tiền cũng là vì muốn cho bạn những gì tốt nhất. Thế thì có gì đâu nếu anh ấy chi tiền vì bạn?

dan ong yeu that long 3
Thật mong mọi phụ nữ trên thế gian này đều có thể tìm được một người đàn ông chân thành đối đãi với mình hết lòng - Ảnh minh họa: Internet

Thật mong mọi phụ nữ trên thế gian này đều có thể tìm được một người đàn ông chân thành đối đãi với mình hết lòng. Có thể gặp rồi thì nhất định phải trân trọng đến cùng. Để dù bạn có phải qua mưa sa gió lớn cũng một lòng ổn yên bên người đàn ông của mình.

16 dấu hiệu đàn ông yêu bạn nhiều lắm nhưng chẳng nói ra

16 dấu hiệu đàn ông yêu bạn nhiều lắm nhưng chẳng nói ra

Đàn ông thường khó bộc bạch tình cảm bằng lời yêu thương như phụ nữ. Nhưng có 16 dấu hiệu này thì chứng tỏ đàn ông yêu nhiều, chỉ là không thể nói ra.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/neu-mot-nguoi-dan-ong-tinh-nguyen-lam-5-dieu-nay-vi-ban-thi-nhat-dinh-dung-buong-tay-345665.html