Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: "Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?"

Phụ nữ yêu 07/07/2020 08:03

Anh Thành Đạt - nam khách mời khiến "Bạn muốn hẹn hò" dậy sóng vì quan điểm phụ nữ đẹp xấu đã chính thức lên tiếng sau khi nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tham gia chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò số 606, nam khách mời Thành Đạt đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng mà bản thân đang tìm kiếm, anh Thành Đạt chia sẻ: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: 'Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?' - Ảnh 1

Anh Thành Đạt.

Lúc này, MC Quyền Linh phản biện: "Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau thôi", anh Thành Đạt liền bảo rằng: "Anh ơi, yêu thương thì nó cũng có một tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ phụ nữ mà xấu quá thì em nói thật với anh nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu".

Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: 'Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?' - Ảnh 2

Chị Bùi Khuyên

Nhiều khán giả cho rằng quan điểm của anh Đạt có sự phân biệt phụ nữ đẹp xấu và không nên được nói trên sóng truyền hình. Liên hệ với anh Thành Đạt sau hàng loạt ý kiến trái chiều, nam khách mời đã có những chia sẻ nhẹ nhàng:

Sau khi Bạn muốn hẹn hò số 606 lên sóng, nhiều người đã có góp ý với chia sẻ về nhan sắc của anh Đạt. Về phần anh Đạt, anh suy nghĩ như thế nào về những người chỉ trích quan điểm của mình?

Theo quan điểm của cá nhân tôi, tôi nhận định không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được. Không nhìn được ở đây có rất nhiều khía cạnh để đánh giá là không nhìn được, còn ở thời đại 4.0 hiện nay xấu thì làm việc gì cũng khó.

Trong tình yêu, nếu bạn nhìn thấy một cô có vẻ ngoài không bắt mắt thì bạn có thèm quan tâm tới tâm hồn người ta ra sao không? Dân gian có câu "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", nếu nhìn không bắt mắt, không hợp gu mình thích thì chẳng bao giờ xin số làm quen hay tìm hiểu làm gì cả.

Còn trên mạng xã hội, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nên ai hợp ý thì khen, ai không hợp thì họ chê, họ chửi.

Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: 'Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?' - Ảnh 3

Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: 'Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?' - Ảnh 4

Người thân và bạn bè có chia sẻ gì khi thấy anh Đạt tham gia show Bạn muốn hẹn hò không?

Các bạn bè tôi đã có xem qua và họ gọi điện, chúc mừng tôi thôi.

Anh Đạt có tiếc nuối hay hối hận về việc thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phụ nữ xấu nhưng cuối cùng lại bị chỉ trích hay không?

Tôi không trả lời câu hỏi này.

Sau khi rời khỏi chương trình, mối quan hệ giữa anh Đạt và chị Khuyên hiện tại như thế nào? Anh Đạt suy nghĩ như thế nào về chị Khuyên?

Sau khi rời chương trình, chúng tôi có cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khuyên là một cô gái hiền lành tốt tính và giỏi giang, nhưng tôi rất tiếc sau một thời gian tìm hiểu, tôi không tìm được cảm giác rung động từ con tim, nên chúng tôi là bạn tốt của nhau.

Xin cám ơn anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

3 điểm phụ nữ đặc biệt chú ý khi hẹn hò, đàn ông hãy chú ý thật kỹ

Phụ nữ đều là những người cực kỳ tinh tế và nhạy cảm. Đa phần họ đều rất thích đánh giá vẻ ngoài nhiều hơn và ấn tượng đầu tiên là điều cực kỳ quan trọng để quyết định cảm tình mà họ dành cho bạn. Vì vậy bạn nên chú ý đến 3 chỗ này bởi nó là điểm phụ nữ thường chú ý đến.

TIN MỚI NHẤT