Mẫu người phụ nữ này có cho không đàn ông cũng tránh xa và chẳng bao giờ lấy làm vợ

07/12/2017 05:20

Mẫu người phụ nữ này có cho không đàn ông cũng tránh xa và chẳng bao giờ lấy làm vợ nên nằm lòng ngay.

Mẫu người phụ nữ này có cho không đàn ông cũng tránh xa và chẳng bao giờ lấy làm vợ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Cô gái ám ảnh

Cô gái này sẽ ngay lập tức kiểm tra xem liệu anh bạn kia có phù hợp với các mối quan hệ và cuộc sống gia đình không. Cô ấy dường như quá phụ thuộc về mặt tình cảm, nên cố gắng "nhử" các anh chàng, và làm các chàng phát hoảng về triển vọng một cuộc hôn nhân tốc hành.

Để tránh rơi vào những tình huống trên, bạn gái nên nhìn lại mình, và cố gắng tránh những "góc nhọn" trong khi giao tiếp với đối tượng tiềm năng có thể là "người ấy".

Chậm chạp, ngốc nghếch

Thật khó để khiến cô ấy say mê điều gì. Cô ấy có quá ít năng lượng sống, và hiếm khi có quan điểm riêng của mình về mọi thứ. Đàn ông thường chả tìm thấy gì ở cô gái như vậy.

Quý cô được nuông chiều từ nhỏ

Nếu một phụ nữ lớn lên với mọi thứ đã đặt sẵn vào tay, và chưa bao giờ phải làm việc thực sự để đạt một thành quả nào đó, cô ấy sẽ không thể là người vợ tốt nhất. Dù bạn sẵn lòng giúp đỡ đến mấy, hãy nhớ, hôn nhân có những đứa trẻ và tụi trẻ cần người khác hy sinh vì chúng. Nếu cô ấy chưa bao giờ phải làm việc hay trả giả vì bất cứ điều gì trong cuộc sống, thì rất khó để cô ấy làm việc đó từ bây giờ.

Quý cô “bà tám”

Mẫu phụ nữ này thích bàn tán về mọi thứ và có thể nói chuyện về người khác cả ngày. Kết quả sẽ là người đàn ông sẽ thu mình lại và thận trọng hơn vì họ không biết người phụ nữ đối diện họ kia sẽ nói gì về mình khi mình quay lưng đi.

Ban đầu họ có thể thấy nàng là một người thú vị, giải trí nhưng rồi họ sẽ nhận ra điều tốt nhất là họ nên dừng lại mối quan hệ này.

Quý cô “thả thính”

Họ cũng tìm kiếm sự chú ý từ mọi người đàn ông có thể bằng cách “thả thính hàng loạt”. Tuy nhiên mục đích lại chỉ để người đàn ông của mình ghen.

Đàn ông thích ở bên những người phụ nữ tự hào về vẻ bề ngoài của mình như thế nhưng không ai muốn cảm thấy lúc nào cũng phải chiến đấu với những người đàn ông khác để giữ tình yêu cho riêng mình cả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
7 mẫu phụ nữ khiến đàn ông sẵn sàng "đánh đổi" tất cả để lấy làm vợ
Đàn ông không ngại lấy phụ nữ độc lập, thậm chí còn coi đó là mẫu phụ nữ rất đáng để ngưỡng mộ.
XEM TIẾP
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông mất ăn mất ngủ mới lấy được làm vợ
Dưới đây là mẫu phụ nữ khiến đàn ông mất ăn mất ngủ mới lấy được làm vợ
XEM TIẾP
Điểm nhận biết mẫu phụ nữ dễ bị đàn ông lừa tình
Phụ nữ rất khó hiểu nhưng đôi khi họ cũng rất mềm lòng trong chuyện tình cảm. Vậy phụ nữ nào dễ bị đàn ông...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM