Tình yêu muốn có bền vững thì phụ nữ cần thấu hiểu những điều đàn ông cần và ngược lại. Có như vậy, cả hai mới có thể hiểu đối phương cần gì, muốn gì để đáp ứng đối phương một cách tốt nhất. Do đó, phụ nữ khi yêu đừng chỉ biết đòi hỏi đàn ông hiểu mình mà ngay từ bây giờ phụ nữ hãy đáp ứng tốt 5 điều mà đàn ông cần dưới đây để gắn kết yêu thương ngày càng bền chặt hơn.

Đàn ông cần phụ nữ biết giữ im lặng đúng lúc

Phụ nữ vốn hay suy diễn nên họ thường nói nhiều. Thế nhưng, với đàn ông họ không thích phụ nữ nói nhiều hay nói đi nói lại một vấn đề. Việc người phụ nữ cứ như cái loa phóng thanh bên tai sẽ khiến đàn ông cảm thấy phiền toái, mệt mỏi, thậm chí là khó chịu. Do đó, phụ nữ hãy thật khôn ngoan để biết lúc nào nên nói và lúc nào nên im lặng để cho đàn ông thật sự cảm thấy thoải mái mỗi khi về nhà.

dieu dan ong can 1
Đàn ông cần phụ nữ biết giữ im lặng đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông cần sự quan tâm từ phụ nữ

Trong tình yêu, không chỉ phụ nữ muốn được đàn ông quan tâm mà đàn ông cũng không hề ngoại lệ. Đàn ông cũng mong muốn người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có như vậy, họ mới cảm nhận sự chu đáo, yêu thương từ chính bạn dành cho họ.

Chính sự quan tâm của người phụ nữ mà đàn ông yêu thương sẽ giúp họ cảm thấy tình yêu chân thành của bạn. Để rồi, theo thời gian, tình yêu của họ dành cho bạn sẽ lớn dần lên, giúp vun đắp tình cảm gia đình và hôn nhân bền vững theo thời gian.

Vì thế, phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên vai trò làm vợ của mình là giữ lửa gia đình. Bởi vậy, hãy chăm lo cho những người thân yêu bằng chính sự chu đáo, chân thành nhất.

Đàn ông muốn nhận được sự lãng mạn từ người phụ nữ

Đàn ông mặc dù là phái mạnh nhưng trong tình yêu, họ cũng thích nhận được sự lãng mạn từ chính người phụ nữ của mình dành tặng. Điều này sẽ càng gắn kết tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt hơn.

dieu dan ong can 2
Đàn ông muốn nhận được sự lãng mạn từ người phụ nữ họ yêu - Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, vợ thông minh đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông khô khan thì không cần  lãng mạn. Thay vào đó, hãy tạo bất ngờ cho anh ấy bằng một món quà nho nhỏ, một tin nhắn ngọt ngào hay một câu nói thủ thỉ yêu thương… Đảm bảo anh ấy sẽ thích mê và ngày càng trân trọng, yêu thương bạn nhiều hơn.

Tình yêu chân thành

Không chỉ phụ nữ mà khi yêu, đàn ông cũng mong nhận được tình yêu chân thành của đối phương. Chỉ khi có được tình yêu chân thành, cả hai mới thấu hiểu nhau, chia sẻ và cảm thông cho nhau. Đây là điều rất quan trọng để gắn kết một tình yêu lâu dài và bền vững. Vì thế khi yêu, đàn ông luôn mong muốn nhận được sự nghiêm túc, trân trọng mối quan hệ đang có từ đối phương.

Do đó, khi xác định mối quan hệ yêu đương, chị em hãy yêu chân thành và dành sự chân thành đối xử với đối phương. Có như vậy, bạn mới nhận lại tình yêu trọn vẹn, hoàn hảo nhất từ người đàn ông của mình.

dieu dan ong can 3
Khi yêu, đàn ông muốn nhận được tình yêu chân thành từ đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Không giận dỗi vô cớ

Trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ là những người khó hiểu và rất hay suy diễn. Vì thế khi yêu, đàn ông rất sợ người phụ nữ giận dỗi vô cớ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bởi họ không thể suy đoán được mọi suy nghĩ, mọi vấn đề từ bạn để làm vừa lòng mọi vấn đề cho bạn. Do đó, phụ nữ khi yêu hãy biết cách cư xử văn minh và đúng mực. Mọi vấn đề giữa hai người cần được giải quyết bằng cách nói chuyện thẳng thắn. Làm được điều này, bạn sẽ nhận được sự nể phục, yêu thương và trân trọng từ đàn ông.

Trong tình yêu, những điều đàn ông cần rất đơn giản phải không nào? Phụ nữ hãy tinh tế và khéo léo đáp ứng tốt những mong muốn giản đơn của đàn ông để tình yêu giữa hai người ngày càng gắn kết, bền chặt.

6 điều đàn bà thường làm với chồng khi ngoại tình, đàn ông tinh ý 'lướt qua' là biết

6 điều đàn bà thường làm với chồng khi ngoại tình, đàn ông tinh ý 'lướt qua' là biết

Chỉ với 6 biểu hiện này, bạn nên xác định rằng người phụ nữ bên cạnh bạn không những ngoại tình mà thật sự đã chẳng còn thiết tha gì đến bạn nữa. Mối quan hệ của cả hai chắc chắn phải chấm dứt.

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe