Dù bất cứ đàn ông giàu hay nghèo, yếu tố đặc biệt ở đôi bàn tay anh tay ẩn chứa nhiều thứ để bạn có thể kiểm chứng tình yêu

Phụ nữ yêu 06/08/2021 05:00

Với đàn ông, nếu không phải người phụ nữ quan trọng với anh ta, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nhận được 3 "đặc quyền" này.

Chị em phụ nữ thường hay ngờ vực, lo sợ, không biết liệu người đàn ông đang gắn bó cùng mình có thực sự coi chúng ta là một nửa hoàn hảo. Kể cả khi anh ta chủ động nói ra những lời đường mật thì cũng thật khó để tin tưởng, kiểm chứng. Nhưng chắc chắn có những điều nhỏ nhặt bạn chỉ cần tinh tường để ý là có thể hiểu người yêu hay chồng mình hơn.

Người đàn ông mà trái tim bạn đang hướng tới, dù giàu hay nghèo đều luôn có 3 thứ này trong bàn tay. Nếu anh ta sẵn sàng trao cho chị em, thì chúc mừng, bạn đã có cơ sở để chắc chắn rằng anh ta coi bạn đúng nghĩa một phu nhân hoàn hảo.

Những "vết tích" của quá khứ

Đôi bàn tay của người đàn ông nói lên rất nhiều thứ về anh ta. Nó thay đổi theo năm tháng, được tôi luyện từ những trải nghiệm sống đa dạng. Một người đàn ông có đôi tay thô ráp thường vì anh ấy đã phải làm nhiều công việc nặng nhọc trong quá khứ. Một người đàn ông có đôi tay mềm mại, chẳng hề chai sạn thì gần như cuộc đời anh ta phẳng lặng, không gặp nhiều khó khăn. Hay đôi bàn tay gân guốc cũng chứng minh được phần nào sự chịu khó tập luyện trong một thời gian dài của đấng mày râu.

Dù bất cứ đàn ông giàu hay nghèo, yếu tố đặc biệt ở đôi bàn tay anh tay ẩn chứa nhiều thứ để bạn có thể kiểm chứng tình yêu - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Tuy bàn tay đàn ông có muôn hình vạn trạng như vậy nhưng họ lại rất kín đáo, ngại chia sẻ về quá khứ cho bất cứ ai kể cả bạn bè thân thiết. Những "vết tích" của quá khứ là bài học, là dấu mốc hình thành nên nhân cách con người. Vậy nên nếu anh ấy thoải mái kể cho bạn nghe những góc khuất, câu chuyện đời mình, thì cũng đồng nghĩa người đàn ông cực kỳ trân trọng bạn.

Anh ta tin rằng dù quá khứ của mình có tươi đẹp hay nhiều chông gai, khổ ải thì vẫn sẽ được bạn chấp nhận, yêu thương. Chỉ tình yêu chân thành và mang sức nặng của trái tim thì mới có khả năng thúc đẩy khiến anh ấy cởi mở đến vậy. Đây cũng chính là bài học cho mỗi chị em, đừng đánh giá bất cứ ai ngay tức khắc qua độ chai sạn của đôi bàn tay. Rất có thể, người đàn ông đã phải rất nhọc nhằn, nỗ lực mới đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Và như vậy, anh ấy hoàn toàn có thể gánh vác nhiều trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân.

Hơi ấm của tình yêu

Điều này đã quá rõ ràng khi muốn kiểm nghiệm tình yêu của một người đàn ông. Ai sống trên đời cũng có trái tim yêu thương, mà một trong những biểu hiện rõ ràng nhất nằm ở cái nắm tay và hơi ấm nồng của sự nhiệt thành. Nếu đi bên nhau mà anh ấy nắm tay hời hợt, thiếu chủ động và mang nhiều sự thờ ơ, lạnh nhạt, chắc chắn bạn không quan trọng trong mắt anh ấy đâu.

 

Dù bất cứ đàn ông giàu hay nghèo, yếu tố đặc biệt ở đôi bàn tay anh tay ẩn chứa nhiều thứ để bạn có thể kiểm chứng tình yêu - Ảnh 2
Ảnh minh họa. 

Ngược lại, khi người đàn ông nắm chặt tay bạn, đủ ở một lực để không làm chúng ta đau, kèm theo những cử chỉ như thơm lên mái tóc, đôi má... thì chị em yên tâm, anh ta rất yêu bạn đấy! Ngoài ra, họ cũng sẽ muốn nắm tay bạn thật nhiều, cho dù cả hai đang đi ở nơi đông người, hay sang đường, hoặc thậm chí là trước mặt bố mẹ anh ta. Một cái nắm tay ấm nồng, nên là sự tự nguyện cho đi, là cảm giác thấy hạnh phúc thay vì gượng ép, làm lấy lệ.

Khả năng bảo vệ che chở cho người khác

Mặc dù vẫn biết ga lăng là bản tính của hầu hết đàn ông nhưng với người phụ nữ trong mơ của họ, anh ấy sẽ luôn luôn bảo vệ bạn một cách tự nhiên, chẳng hề so đo tính toán hơn thiệt. Đó có thể là đôi bàn tay ôm ấp, vỗ về bạn mỗi khi chúng ta buồn, hay đôi bàn tay xoa nhẹ mái tóc để bạn thấy yên tâm hơn nếu gặp phải áp lực trong cuộc sống.

Dù người khác có thể làm tổn thương bạn, nhưng trong sự bảo bọc của đôi bàn tay anh ấy, bạn sẽ hoàn toàn thấy bình yên, an toàn. Chỉ có tình yêu thực sự thì đàn ông mới sẵn lòng che chở cho người phụ nữ đặc biệt của anh ta. Bảo vệ vợ, bạn gái của mình, nghe thì đơn giản, nhưng nếu giữa hai người chẳng có tình yêu thì nó sẽ trở thành áp lực. Vậy nên khi phái mạnh sánh bước cùng ta luôn biết dang tay đúng lúc để bảo bọc bạn, thì hãy yên tâm, anh ấy luôn đặt bạn ở vị trí rất quan trọng.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có được mối quan hệ xứng đáng

Hiếm khi mối quan hệ đầu tiên trở thành mối quan hệ cuối cùng. Chúng ta có thể bị tổn thương, đau lòng trước khi cuối cùng tìm thấy một người xứng đáng với tình yêu của chúng ta.

TIN MỚI NHẤT