Đời đàn bà nào có lần hai xanh lại, hơn nhau chính là biết điều này

21/08/2018 05:30

Đàn bà sống ở đời phải có 3 việc không thể ngừng mỗi ngày: Xinh đẹp, kiếm tiền và học hỏi. Xinh đẹp để kiêu hãnh, kiếm tiền để an toàn, và học hỏi để tự giá trị.

1. Đàn bà hãy sống như một loài hoa. Đã không thể kiều diễm thì nhất định phải ngát hương. Đã không thể ngát hương thì phải đỏm dáng lôi cuốn. Đã là hoa thì phải kiêu hãnh, vừa đẹp lại phải vừa có gai, vừa ngọt ngào vừa dữ dội.

2. Hãy biết yêu thương và trân quý chính mình. Yêu ai thì yêu ít hay nhiều cũng đừng quên yêu chính mình.

3. Đàn bà sống ở đời phải có 3 việc không thể ngừng mỗi ngày: Xinh đẹp, kiếm tiền và học hỏi. Xinh đẹp để kiêu hãnh, kiếm tiền để an toàn, và học hỏi để tự giá trị.

Đời đàn bà nào có lần hai xanh lại, hơn nhau chính là biết điều này - Ảnh 1
Đàn bà sống ở đời phải có 3 việc không thể ngừng mỗi ngày: Xinh đẹp, kiếm tiền và học hỏi - Ảnh minh họa: Internet

4. Đàn bà không ai thắng nổi thời gian, đừng lấy tuổi tác là cái cớ để từ bỏ điều gì. Dù ở tuổi này, bạn đều phải có tiêu chuẩn cho cuộc đời mình.

5. Đàn bà dù bao nhiêu tuổi, lấy chồng hay chưa, cứ ra đường là phải như nữ hoàng, làm việc thì phải học đàn ông, sống chính là như bà hoàng của chính mình.

6. Đàn bà cần tình yêu cũng được, không cần cũng không sao. Đời này không ai bắt đàn bà vì tình yêu mà không hạnh phúc, cũng không buộc đàn bà phải đứng cạnh đàn ông mới là phải. Đàn bà, đứng một mình cũng được, hạnh phúc là được.

7. Đàn bà khôn ngoan không mang suy nghĩ mình không làm được điều gì. Càng khôn ngoan chính là càng phải học làm được điều đàn ông có thể làm. Ít ra, nhất định phải học kiên định, mạnh mẽ và vững vàng như đàn ông.

8. Đàn bà tự lo chính là tự do. Đàn bà hạnh phúc nhất chính là khi độc lập, tự làm tự lo tự vui. Đàn bà càng độc lập sẽ càng nổi bật, càng thu hút.

9. Nếu lỡ đêm qua có khóc ướt gối, tóc tai bù xù thì sáng thức dậy vẫn phải xinh đẹp rạng ngời.

Đời đàn bà nào có lần hai xanh lại, hơn nhau chính là biết điều này - Ảnh 2
Nếu lỡ đêm qua có khóc ướt gối, tóc tai bù xù thì sáng thức dậy vẫn phải xinh đẹp rạng ngời - Ảnh minh họa: Internet

10. Sinh ra là phụ nữ chính là luôn xứng đáng là một một nàng công chúa, là một nữ hoàng. Nếu không thể là nàng công chúa của chàng hoàng tử nào đó, thì hãy là nữ hoàng của chính cuộc đời mình.

11. Nước mắt chính là tài sản của mọi đàn bà. Có nước mắt rồi đàn bà sẽ trưởng thành, sẽ mạnh mẽ hơn. Sau nước mắt rồi sẽ là bình yên, sau bão giông sẽ là ngày nắng đẹp, chỉ cần đừng từ bỏ.

12. Không có thước đo nào chính xác hơn ngoài việc nỗ lực cố gắng của mỗi người. Đích đến cuối cùng là phải bản thân đặt chân đến.

13. So đo hơn thua ở đời, đừng để tâm làm gì. Đích đến của người ta đâu thể so với vạch xuất phát của mình. Điều người ta muốn cho mình thấy chắc gì đã là điều tốt nhất.

Đời đàn bà nào có lần hai xanh lại, hơn nhau chính là biết điều này - Ảnh 3
Nước mắt chính là tài sản của mọi đàn bà - Ảnh minh họa: Internet

14. Hạnh  phúc ở đời chính là gần ngay trước mắt, và mình đừng cố nhìn đâu xa…

15. Đừng chỉ sống như tồn tại. Nhấc gót giày lên mà đi, xinh đẹp hơn, có tiền và đến những nơi tốt đẹp. Có thể khóc, có thể buồn đôi chút nhưng nhất định phải tìm thấy hạnh phúc.

16. Đàn bà đẹp, chưa chắc là đàn bà hạnh phúc. Nhưng đàn bà hạnh phúc chính là đàn bà đẹp. Hạnh phúc chính là thứ mỹ phẩm quý giá và độc nhất.

17. Đừng đầu hàng trước bất hạnh. Hạnh phúc càng khó đạt được càng là điều đáng giá, hãy kiên nhẫn

18. Nếu có lỡ đau lòng, cũng đừng nghĩ mình thua cuộc. Với đàn bà, hơn nhau không ở túi bao tiền, chồng giàu có, hay nhan sắc mỹ miều. Đàn bà hơn nhau chính là ai biết mình hạnh phúc, ai hạnh phúc lâu dài hơn…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà khí chất, cần gì khoe khoang?
Phụ nữ nên hiểu, khí chất là nằm ở nội tâm trí óc mà toát ra, trong hành động mà thể hiện, từ lời nói...
XEM TIẾP
Đời đàn bà đừng bao giờ đợi chờ điều này…
Đàn bà đợi chờ những điều này chính là vô ích và thua thiệt nhất...
XEM TIẾP
4 vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn đã có đủ chưa?
4 thứ vốn liếng này tạo nên người đàn bà khôn ngoan...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM