Trang chủ Phụ nữ yêu

Dấu hiệu nhận biết anh chàng yêu chỉ vì mục đích 'đưa bạn lên giường'

07/05/2018 05:23

Khi yêu nhau, hai bạn không mấy khi có những cuộc hẹn hò ở nơi công cộng, chốn đông người mà chỉ toàn những chốn quá riêng tư thì bạn cần cảnh giác.

Khi yêu, chúng ta thường nhìn người mình yêu qua lăng kính màu hồng. Bạn thậm chí còn không muốn chấp nhận sự thật xấu xí về người đó. Nhưng, nếu bạn không muốn mình bị tổn thương, không muốn trái tim phải đau vì một tình cảm không chân thành thì bạn nên tỉnh táo hơn trong tình yêu.

Rất nhiều chàng trai yêu chỉ với một mục đích là “chuyện ấy”. Rõ ràng, với thứ tình yêu như vậy sẽ không thể bền lâu. Dưới đây là dấu hiệu để nhận biết một anh chàng không yêu bạn chân thành mà chỉ muốn lợi dụng để “đưa bạn lên giường”:

Mới quen nhưng có những hành động quá thân mật

Tất nhiên, khi nam và nữ có tình cảm với nhau, những hành động thân mật là điều sẽ xảy ra. Nhưng tùy vào tính chất, mức độ của mối quan hệ mà sự thật mật ấy được cho là hợp lí.

Dấu hiệu nhận biết anh chàng yêu chỉ vì mục đích 'đưa bạn lên giường' ảnh 1
Mới quen nhưng đã có những hành động thân mật thái quá là biểu hiện của một gã đàn ông chỉ ham muốn thể xác chứ không yêu thật lòng (Ảnh minh họa)

Nếu như hai bạn chỉ mới quen nhau chưa lâu, nhưng mỗi lần gặp nhau, anh ta đều ngồi xán lại bạn, mơn trớn da thịt, ôm ấp thái quá khiến bạn khó chịu thì đó là biểu hiện của một kẻ chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn mà thôi.

Đàn ông khi yêu thật lòng, họ sẽ dành cho bạn gái của mình sự tôn trọng. Mối quan hệ càng mới mẻ thì càng cần phải giữ khoảng cách. Sự vồ vập thái quá đó thể hiện việc thiếu tôn trọng với cô gái mà mình quen và mục đích cuối cùng mà anh ta muốn không phải tình yêu.

Gạ làm “chuyện ấy” khi vừa mới bắt đầu yêu

Lời bào chữa của những gã đàn ông này thường sẽ là: “Ai yêu nhau mà chẳng làm chuyện đó”’; “Anh có yêu thì mới đòi hỏi ở em như vậy”; “Em không yêu anh thật lòng đúng không?”… Hãy tỉnh táo! Chỉ vừa mới bắt đầu yêu nhau mà anh ta đã gạ gẫm bạn đi quá giới hạn rõ ràng là một biểu hiện của kẻ thiếu chân thành. Thay vì tìm hiểu tính cách, con người, sở thích của bạn, anh ta dường như chỉ hướng đến mục tiêu khám phá thân thể bạn mà thôi.

Dấu hiệu nhận biết anh chàng yêu chỉ vì mục đích 'đưa bạn lên giường' ảnh 2
Thay vì tìm hiểu tính cách, con người, sở thích của bạn, anh ta dường như chỉ hướng đến mục tiêu khám phá thân thể bạn mà thôi. (Ảnh minh họa)

Chỉ thích hẹn hò ở nơi riêng tư, có thể thoải mái làm “chuyện ấy”

Nếu như lần đi chơi nào anh ta cũng chỉ thích gạ vào nhà nghỉ, những chốn riêng tư hoặc chỉ muốn đến nhà khi không có ai… tất cả là dấu hiệu cho thấy anh ta đang muốn tạ cơ hội và không gian riêng để dễ dàng gần gũi, gạ gẫm bạn làm chuyện ấy. Khi yêu nhau, hai bạn không mấy khi có những cuộc hẹn hò ở nơi công cộng, chốn đông người mà chỉ toàn những chốn quá riêng tư thì bạn cần cảnh giác.

Mỗi lần hẹn hò chỉ làm “chuyện ấy” xong rồi về

Dù cho hai bạn mới tìm hiểu hay đã yêu nhau được một thời gian thì việc những cuộc hẹn hò chỉ để làm “chuyện ấy” đã nói cho bạn biết mức độ tình cảm của đối phương. Giữa hai người dường như không có hoạt động yêu thú vị nào khác ngoại trừ việc mỗi lần anh ta điện thoại hẹn gặp bạn chỉ để đi giải quyết nhu cầu ham muốn của bản thân.

Dấu hiệu nhận biết anh chàng yêu chỉ vì mục đích 'đưa bạn lên giường' ảnh 3
Khi yêu nhau, hai bạn không mấy khi có những cuộc hẹn hò ở nơi công cộng, chốn đông người mà chỉ toàn những chốn quá riêng tư thì bạn cần cảnh giác. (Ảnh minh họa)

Rời đi ngay sau khi ân ái

Không thể phủ nhận rằng, nhiều cặp đôi yêu nhau thường đi quá giới hạn, nhưng nếu nó xuất phát từ tình yêu chân thành sẽ khác hoàn toàn. Với những kẻ chỉ lợi dụng thân xác bạn mà không yêu, cứ sau mỗi cuộc ân ái, anh ta thản nhiên rời đi và không quan tâm tới cảm xúc, nỗi niềm của bạn. Đó không phải là biểu hiện của tình yêu.

Không giới thiệu bạn với mọi người

Tất nhiên, khi anh ta chỉ có mục đích đưa bạn lên giường, thỏa mãn được ước nguyện chinh phục bạn, không xác định gắn bó lâu dài thì việc anh ta ngại giới thiệu bạn với mọi người, đặc biệt là bạn bè, các thành viên trong gia đình cũng là chuyện dễ hiểu. Nên nhớ, nếu họ yêu chân thành và tự hào về tình yêu của mình, họ sẽ tạo cơ hội cho bạn bước chân vào cuộc sống của họ. Còn không, dứt khoát đó chỉ là một mối quan hệ vô giá trị với anh ta mà thôi.

Với đàn bà có chồng, đàn ông chia làm 7 loại, rốt cuộc bên bạn là người đàn ông thế nào?
Với đàn bà đã có chồng, đàn ông lúc này có thể chia gọn gàng thành 7 loại
XEM TIẾP
Đừng nói người đàn ông ấy tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình
Ngàn vạn lần xin đàn bà đừng bao biện cho sự vô tâm và lỗi lầm của một đàn ông, đừng nhận hết trách nhiệm...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM