Đừng nói người đàn ông ấy tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình

06/05/2018 06:17

Ngàn vạn lần xin đàn bà đừng bao biện cho sự vô tâm và lỗi lầm của một đàn ông, đừng nhận hết trách nhiệm về mình rồi nói rằng anh ta tốt. Nếu anh ta tốt thì nhất định không bỏ bạn lại một mình...

Chúng ta sẽ không thể nào quên được rằng có những người đàn ông hôm qua vẫn còn má ấp môi kề cùng vợ, hôm sau lại bị bắt gặp đang ngủ cùng bồ. Chúng ta cũng không thể nào tin được rằng tình yêu ngỡ trọn đời, trọn kiếp hôm nay lại kết thúc lãng xẹt vào ngày mai với một vài lý do ngớ ngẩn. Thật đau lòng khi tình yêu bao nhiêu năm đôi khi cũng không thể thắng nổi sự rung động và ham muốn nhất thời!

Cái khoảnh khắc người đàn ông thay lòng, bị vạch trần con người thật khiến chúng ta sợ hãi, trong lòng thầm tự hỏi: “Đàn ông có thể thay lòng đổi dạ nhanh đến thế hay sao?”. Lời hứa hẹn tại sao chỉ người nghe còn nhớ mà người nói đã vội quên đi. Những câu chuyện kết thúc chỉ có đàn bà đau khổ mà đàn ông thì ung dung, thản nhiên như không có chuyện gì to tát lắm.

Do đàn bà nặng tình hay đàn ông vô tâm? Do đàn ông hứa hão hay đàn bà ảo tưởng mà tin lầm?

Đừng nói người đàn ông ấy tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Với những người đàn bà đã từng trải qua những tổn thương, lời hứa hẹn của đàn ông vốn chỉ như gió thoảng. Vào thời khắc anh ta hứa hẹn, mọi thứ đều hoàn mỹ, mọi thứ đều rất đáng tin cho đến khoảnh khắc anh ta đổi ý, thay lòng, mọi niềm tin của đàn bà sụp đổ.

Sai lầm của nhiều người đàn bà là ở chỗ: Rõ ràng nghe rất nhiều lời khuyên nhưng đến lúc đối diện với người đàn ông ấy lại quên sạch. Thậm chí biết rõ ràng rằng đó là lời nói dối, họ vẫn cố chấp tin theo. Vậy thì ở đây, phải chăng là lỗi của đàn bà.

Đàn ông chỉ giỏi nói thì chưa chắc đã giỏi làm

Mật ngọt lời nói mua chuộc được đàn bà. Có biết bao nhiêu người chỉ vì đàn ông nói mà sẵn sàng tin tưởng, hy sinh tất cả? Nhưng đàn bà nên nhớ, đàn ông càng giỏi nói ngọt, hứa hẹn bao nhiêu thì chưa chắc đã làm được điều đó. Đàn bà muốn biết ai mới là người yêu mình, hãy nhìn vào hành động thực sự. Xem anh ta làm được bao nhiêu chuyện, đợi bạn bao nhiêu lâu, cùng bạn trải qua bao nhiêu sóng gió?

Đừng bao biện cho những điều anh ta không thể thực hiện. Đừng để có một người đàn ông nhưng không hạnh phúc bằng một cuộc sống độc thân. Đừng để khi nằm viện, trái gió trở trời vẫn chỉ ở một mình thui thủi. Người nhắc bạn mặc ấm khi ra đường không bằng người cởi áo khi đi cùng cho bạn khi trời trở lạnh.

Đừng nói người đàn ông ấy tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người nói bạn ăn nhiều cho béo không bằng người mang đồ ăn đến cho bạn. Và người khen bạn xinh chưa chắc đã bằng người thường ngày luôn trêu trọc rằng bạn xấu. Lời nói, suy cho cùng cũng là thứ không thể đo được sự trung thực. Đàn ông tốt thường không biết nói ngọt, và người giỏi nói chưa chắc đã giỏi làm, thế thôi!

Đừng nói anh ta tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó… một mình

Có những ngày bạn đau khổ với những mất mát không thể nào bù đắp sau chia tay, người đàn ông đó có thể đang vui vẻ ở một nơi nào khác. Vậy thì chắc hẳn bạn đã chọn nhầm người. Làm ơn đừng nói rằng anh ta tốt đẹp, khi sau cùng, bạn vẫn phải một mình bước tiếp. Không có bất cứ lý do nào hợp lý khi người đàn ông rời đi, ngoài việc anh ta đã không còn yêu bạn như lúc trước.

Đừng nói người đàn ông ấy tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Hãy nhớ rằng sự hứa hẹn không rời xa của đàn ông cũng chỉ là nhất thời nhưng rời bỏ chúng ta lại là sự thật. Vậy thì hãy thương lấy thân mình đi, đàn bà ạ. Chúng ta không có hai cuộc đời để dư thừa sự bao dung với một người đàn ông như thế. Cũng không cần dùng lòng tốt đem bố thí, nói rằng người đàn ông đó không đến nỗi nào. Và đừng bao giờ nói anh ta tốt nếu cuối cùng bạn vẫn phải ở đó... một mình!

Những điều phụ nữ nghĩ ‘chẳng có gì’ nhưng lại khiến chồng dần chán ghét
Cuộc sống vợ chồng luôn sẽ bị nhiều điều chi phối, cơm áo gạo tiền, lo toan chẳng thiếu. Chính vì vậy mà sẽ lắm...
XEM TIẾP
Những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình
Dưới đây là một số đặc điểm của các cô nàng lẳng lơ, dễ dãi... cánh đàn ông nên lưu ý
XEM TIẾP
Một khắc cởi áo làm nhân tình, cả đời chẳng khoác nổi áo cô dâu…
Dù rằng bạn đã cố gắng bước qua nó, nhưng tội lỗi năm xưa vẫn in hằn trên từng tấc sự sống của bạn mỗi...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM