Đàn ông có những biểu hiện này đích thị là người có trách nhiệm, ai lấy được phúc đức ba đời. Nếu bạn đang có thì hãy nắm giữ cho thật chắc, đừng để vuột mất.

Đối xử tốt với gia đình của bạn

Muốn biết người đó có thật lòng hay không, bạn nên để ý đến cách đối xử của anh ấy với gia đình của bạn. Bởi đàn ông khi yêu, luôn tìm cách lấy lòng bạn là điều bình thường.

Đàn ông trở thành người cha tốt, người chồng trách nhiệm sẽ có những biểu hiện này - Ảnh 1
Người đàn ông đối xử tốt với gia đình bạn là người thật lòng - Ảnh minh họa: Internet

Nếu đối xử tốt với người nhà của bạn, chắc chắn anh ấy là người thật lòng. Chỉ khi yêu bạn thật lòng, anh ấy mới tôn trọng tất cả những mối quan hệ xung quanh bạn. Nếu không yêu, anh ấy sẽ chẳng quan tâm đến người nhà và và bạn bè của bạn. Thậm chí sẽ tìm cách chia rẽ bạn với những mối quan hệ đó.

Có người khi yêu có tính chiếm hữu rất lớn. Họ luôn muốn người đó là của mình, dành hết thời gian cho mình, không được quan tâm bất cứ ai khác. Thế nên nếu người đàn ông đó sẵn sàng đối xử tốt với gia đình bạn, hãy vui mừng vì đã tìm đúng người bạn đời của mình.

Thoải mái trong mọi chuyện

Đàn ông trở thành người cha tốt, người chồng trách nhiệm sẽ có những biểu hiện này - Ảnh 2
Hành động của đàn ông sẽ nói lên phẩm chất thật sự của anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Tính cách và nhân phẩm của đàn ông sẽ bộc lộ qua từng hành động nhỏ nhặt thường ngày. Chẳng hạn như trong cách ăn uống, bạn cũng có thể đoán xem anh ấy là người như thế nào. Cầu toàn hay dễ dãi, bạn đều có thể biết được thông qua những cử chỉ, hành động của anh ấy. Nếu trong những vấn đề thường nhật, anh ấy luôn suy nghĩ tích cực và thoải mái, chắc chắn cuộc sống sau này của bạn cũng sẽ dễ thở hơn. 

Làm việc nghiêm túc

Đàn ông trở thành người cha tốt, người chồng trách nhiệm sẽ có những biểu hiện này - Ảnh 3
Người nghiêm túc trong công việc sẽ là người đáng tin cậy - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có thật lòng và trách nhiệm hay không đều sẽ thể hiện rõ trong cách làm việc. Nếu bạn thường xuyên nghe anh ấy than vãn về công việc hoặc bị hối thúc thì tốt nhất nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Người luôn trễ deadline sẽ hay trễ hẹn và thất hứa. Vì vậy hãy chú ý đến thái độ của anh ấy trong công việc như thế nào.

Giao du bạn bè tốt 

Đàn ông trở thành người cha tốt, người chồng trách nhiệm sẽ có những biểu hiện này - Ảnh 4
Muốn biết anh ấy là người như thế nào, hãy nhìn vào những người bạn của anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Xem anh ấy giao du với bạn bè như thế nào, có tính cách ra sao, bạn sẽ biết được một phần nào đó con người của anh ấy. Người tử tế sẽ không chơi với người vô trách nhiệm, người đàng hoàng sẽ có những người bạn tốt đúng nghĩa. Vì vậy hãy để ý đến những mối quan hệ của anh ấy, chắc chắn bạn sẽ đoán ra được tính cách của chàng nhanh chóng nhất.

Đối xử tốt với phụ nữ

Nếu nhắc đến phụ nữ, anh ấy luôn dùng thái độ hằn học hoặc tỏ ý không hài lòng, bạn nên nhìn lại mối quan hệ của mình. Người có những định kiến về phụ nữ chắc chắn sẽ không tôn trọng bạn. Nếu cả hai tiến xa hơn, sau này bạn sẽ trở thành nạn nhân để anh ấy sỉ vả, nhục mạ.

Đàn ông trở thành người cha tốt, người chồng trách nhiệm sẽ có những biểu hiện này - Ảnh 5
Cách đối xử với phụ nữ cũng sẽ thể hiện rõ tính cách của anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Người có thái độ không tốt đối với phụ nữ là người không đáng để bạn nương tựa cả đời. Khi yêu, đừng cứ để ý đến việc anh ấy đối với bạn như thế nào mà còn phải quan sát cách anh ấy đối đãi với người khác ra sao. Lúc đó bạn mới có cái nhìn đúng hơn về nhân cách của anh ấy.

3 cái dại đàn bà tự chuốc vào người, chớ hỏi vì sao không được chồng tôn trọng

3 cái dại đàn bà tự chuốc vào người, chớ hỏi vì sao không được chồng tôn trọng

Cuộc đời đàn bà có 3 cái dại tự chuốc vào người, vì vậy dù có cung phụng, yêu thương chồng con đến mấy cũng không được tôn trọng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe