Đàn ông thường xem phụ nữ như món trang sức. Người có vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh thường được đàn ông đánh giá cao và tự tin đi bên cạnh. Tuy nhiên để có được một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, đàn ông cần phải chịu đựng được những điều này.

Đàn ông cần một người đàn bà XỊN ở bên cạnh thì phải chịu đựng được những điều này - Ảnh 1
Đàn bà đẹp luôn có những đòi hỏi cao - Ảnh minh họa: Internet

Chịu đựng người phụ nữ đó xài tiền của mình

Người xinh đẹp, đồng nghĩa với họ rất thích mua sắm, chăm sóc bản thân. Nếu muốn phụ nữ đẹp, đàn ông phải sẵn sàng chi bạo. Nếu có thể đáp ứng hết những nhu cầu đó, đàn ông mới nên nghĩ đến việc tìm một người đẹp. 

Đàn ông cần một người đàn bà XỊN ở bên cạnh thì phải chịu đựng được những điều này - Ảnh 2
Đàn ông phải chịu chi tiền vì đàn bà đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ bình thường sẽ có những nhu cầu ở mức trung bình. Đàn bà đẹp thì có nhu cầu, đòi hỏi cao hơn những người bình thường là điều hết sức dễ hiểu.

Chịu đựng được những người khác nhòm ngó người phụ nữ của mình

Phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo bước xuống đường, mọi ánh mắt đều sẽ đổ dồn về. Nếu thích có một người phụ nữ như vậy đi bên cạnh, đàn ông cần phải kiềm chế được sự ghen tuông.

Đàn ông cần một người đàn bà XỊN ở bên cạnh thì phải chịu đựng được những điều này - Ảnh 3
Phụ nữ xinh đẹp là người luôn biết yêu thương mình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đẹp, ong bướm vây quanh là điều bình thường. Có câu vợ đẹp là của thiên hạ, nếu không giữ khéo thì cô ấy rất dễ bị người khác cướp mất. Thế nên đàn ông thích vợ đẹp thì phải có bản lĩnh giữ được chân của người phụ nữ đó.

Chịu đựng được việc cô ấy có những đòi hỏi khác người

Phụ nữ đẹp luôn đưa ra những đòi hỏi khó nhằn khiến đàn ông phải lao đao. Họ thích "vờn" một người đàn ông để thử sức chịu đựng của người đàn ông đó.

Đàn ông cần một người đàn bà XỊN ở bên cạnh thì phải chịu đựng được những điều này - Ảnh 4
Phụ nữ sắc nước hương trời luôn có những đòi hỏi khác người - Ảnh minh họa: Internet

Người có thể vì họ chi tiền hoặc đáp ứng hết những nhu cầu của họ sẽ trở thành người chiến thắng. Thế nên khi quen hoặc cưới một người phụ nữ đẹp, đàn ông nên chuẩn bị tinh thần “chịu đựng" họ.

Chịu đựng được việc cô ấy không đảm đang, thậm chí là vụng về

Ông trời vốn dĩ rất công bằng, không cho ai thứ gì quá hoàn hảo. Người xinh đẹp thông minh, chắc hẳn có thứ gì đó không giỏi. Ví dụ họ không biết nấu ăn, thậm chí còn khá vụng về. Thế nên nếu muốn có một người phụ nữ đẹp đi bên cạnh, đàn ông phải chấp nhận một việc cô ấy không đảm đang, hoặc ngược lại.

Đàn bà kiệt sức trong hôn nhân: Miệng cười tươi nhưng lòng đầy bão giông

Đàn bà kiệt sức trong hôn nhân: Miệng cười tươi nhưng lòng đầy bão giông

Có những nỗi đau dù dùng phấn son đắt tiền cũng chẳng thể che mờ được. Có những sự mệt mỏi hiện rõ trên đôi mắt, có cười tươi cũng không thể lừa gạt được người khác.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe