Dưới đây là những vùng cấm địa của mẹ đơn thân, đàn ông sẽ trả cái giá vô cùng đắt khi đụng đến.

Quá khứ đau buồn

Khi làm mẹ đơn thân, ai cũng có những góc khuất khó nói. Thứ nhất là những chuyện trong quá khứ. Họ không muốn ai nhắc quá nhiều đến chuyện này. Cũng không muốn ai mang quá khứ đau buồn của mình ra để an ủi hay cười cợt. Vì đó là điều khiến họ không muốn nhắc đến nữa.

me don than 1
Mẹ đơn thân thường xem trọng những thứ này - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên đừng dại đụng vào quá khứ của mẹ đơn thân. Nếu đụng đến, họ sẽ sẵn sàng “ăn thua đủ” và đòi lại công bằng cho mình.

Con cái

Ai làm mẹ cũng có yếu điểm là con cái. Họ có thể ăn không no mặc không ấm, nhưng chắc chắn sẽ cho con cuộc sống đủ đầy. Ai đụng đến con mình, chắc chắn họ sẽ sống chết để bảo vệ. Khi làm mẹ rồi, ai cũng mạnh mẽ, trở nên nhạy cảm khi đụng đến con cái của mình.

me don than 2
Họ sẽ sống chết bảo vệ con mình - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên đừng ai đụng đến con của họ. Vì chỉ cần con cái của mình có vấn đề gì, họ cũng sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ món quà quý giá nhất cuộc đời mình.

Cha mẹ

Cha mẹ là người quan trọng nhất đối với phụ nữ. Ai làm gì họ cũng được nhưng đụng đến cha mẹ, họ sẽ không dễ dàng gì bỏ qua. Họ sẵn sàng sống chết đến cùng để cho cha mẹ, con cái có cuộc sống bình yên.

me don than 3
Cha mẹ là điều quan trọng nhất của họ - Ảnh minh họa: Internet

Suy cho cùng, cha mẹ và con cái như sinh mệnh của phụ nữ. Họ có thể bị tổn thương nhưng sẽ không để ai đụng đến những người thân yêu nhất của mình.

Công việc

Ngoài cha mẹ, con cái, công việc là điều quan trọng nhất của phụ nữ. Khi có công việc, họ mới tự chủ cuộc sống, không bị ai xem thường. Dù còn độc thân hay lấy chồng cũng được người khác tôn trọng, đi đâu cũng khiến người khác cúi đầu, ngưỡng mộ mình.

me don than 4
Họ luôn đặt công việc lên hàng đầu - Ảnh minh họa: Internet

Vì công việc gắn liền với cuộc sống, lòng tự tôn của họ, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ điều quan trọng này vì một người không xứng đáng.

Vượt qua 3 cửa ải đau khổ này, đàn bà sẽ hưởng giàu sang suốt đời suốt kiếp

Vượt qua 3 cửa ải đau khổ này, đàn bà sẽ hưởng giàu sang suốt đời suốt kiếp

Khi vượt qua những cửa ải đau khổ, mệt mỏi này, bạn sẽ trở thành người đàn bà hạnh phúc, may mắn mang vận khí tốt đến cho gia đình, về già không sợ nghèo khổ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe