6 kiểu đàn ông trăng hoa, kể cả đã có vợ vẫn luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào

21/11/2017 05:24

Dưới đây là những kiểu đàn ông trăng hoa, luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào, kẻ cả khi đã có vợ.

Người đàn ông không kiềm chế được bia rượu

Những người chung thủy hầu hết là những người biết kiềm chế, đặc biệt là với rượu bia. Đó là thước đo cụ thể nhất để biết được họ là người có bản lĩnh để cưỡng lại sự "cám dỗ". Ngược trở lại, đàn ông sống buông thả thì sẽ luôn sẵn sàng quá chén với bạn bè mà không cần suy nghĩ đến hậu quả về sau đó. Họ cũng sẽ có tư duy này đối với việc "bồ bịch" bên ngoài mà thôi.

Thêm vào đó, rượu bia làm đàn ông mất tỉnh táo, không làm chủ bản thân nên nó cũng là "mở đường" cho việc gái gú một cách dễ dàng. Sau đó, họ lại có thể đổi lỗi rằng vì "quá chén" nên không tỉnh táo...Đó là điều không thể chấp nhận được.

Người đàn ông có ngoại hình đẹp

Với vẻ ngoài hào hoa, khuôn mặt góc cạnh, ngoại hình lý tưởng khiến anh ta mặc gì cũng đẹp. Đây là những người đàn ông dễ được các cô gái để ý nhất ngay cả khi chưa hề biết tính cách họ ra sao bởi sự thu hút về vẻ bề ngoài. Chỉ cần một nụ cười hay cái liếc mắt của họ cũng khiến không ít chị em ao ước có được chàng trong tay. Thậm chí những người đàn ông này càng trưởng thành thì vẻ ngoài càng trở nên bắt mắt hơn bởi sự chín chắn từng trải của họ.

Người đàn ông chỉ yêu bản thân

Một chuyên gia người Mỹ từng nhận định: Đàn ông quá yêu bản thân, tự kiêu, tự đại thì thường coi phụ nữ như những mục tiêu của họ, việc "chinh phục" phái đẹp giống như thú vui để họ khẳng định "tài năng" của mình vậy.

Ngoài ra, người có tính cách này cũng chỉ coi trọng cảm giác của cá nhân mình nên không có sự thấu hiểu, thông cảm cho người xung quanh. Họ có đầy đủ lí do để biện minh cho việc trăng hoa của mình, ví dụ như chỉ là mối quan hệ vì công việc, bạn bè, cần có người chia sẻ,...

6 kiểu đàn ông trăng hoa, kể cả đã có vợ vẫn luôn sẵn sàng LÊN GIƯỜNG với bất kì phụ nữ nào - Ảnh 1
Ảnh minh họa

 Người đàn ông thành đạt

Những người đàn ông thành đạt cả về sự nghiệp với địa vị cao trong xã hội hoặc thành đạt về tài chính đều là mẫu đàn ông vô cùng thu hút các cô gái. Bởi sự thành đạt giống như vầng hào quang chói lọi giúp cho người đàn ông tỏa sáng. Có thể đối với một số anh chàng, chỉ thành đạt nhưng ngoại hình không hấp dẫn, tính cách bình thường nhưng vẫn là điểm nhắm tuyệt vời cho các cô gái "đào mỏ".

Mẫu con gái quyến rũ người đàn ông thành đạt thường là các cô nàng trẻ ham tiền, đào mỏ với những mục đích riêng; rất ít khi họ đến với người đàn ông thành đạt đã có vợ con vì tình yêu. Bởi với những cô nàng này, tiền bạc và sự thăng tiến trong nghề nghiệp là điểm hấp dẫn nhất của chàng.

Người đàn ông luôn cảm thấy mình có quyền lực

Một nghiên cứu do trường đại học Tilburg tại Hà Lan tiến hành cho thấy những người có chức quyền thường dễ ngoại tình. Tuy nhiên, tiến sĩ Joris Lammers cho rằng, mối quan hệ giữa quyền lực và sự tự tin lớn hơn mối quan hệ giữa quyền lực và ngoại tình. Cách tốt nhất để giữ một người đàn ông chung thủy là xây dựng sự tự tin cho anh ta nhưng đừng để những suy nghĩ về quyền lực xuất hiện trong tâm trí anh ta.

Người đàn ông đối xử không tốt với mẹ

Người đàn ông không kính trọng mẹ mình thường cũng chẳng bao giờ tôn trọng vợ. Anh ta rất có thể dễ dàng nói dối bạn hoặc bỏ ngoài tai những gì vợ nói.

Trong mối quan hệ này, người con trai sợ mẹ hay người "nghe mẹ dăm dắp" đều không tốt. Chàng trai đích thực sẽ là người có chính kiến của riêng mình nhưng vẫn tôn trọng và hiếu kính với mẹ của anh ấy!
[6 chiêu độc khiến chồng mê mẩn vợ, cả đời nghe lời răm rắp, không thèm tơ tưởng đến đàn bà khác]6 chiêu độc khiến chồng 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
9 đặc điểm "lạ" ở phụ nữ khiến đàn ông yêu mê mệt, “dính như keo” chẳng muốn rời
Dưới đây là những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm chẳng muốn rời xa.
XEM TIẾP
Đàn ông khai thật lí do “Có vợ vẫn đi ngoại tình”
“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có hàng trăm ngàn lí do khác nhau của các cặp vợ chồng để khiến người đàn...
XEM TIẾP
Nghệ thuật nắm giữ trái tim đàn ông, các bà vợ cần biết để trói chặt chồng
Đừng nghĩ lấy được chồng đã là xong, nghệ thuật nắm giữ trái tim họ mới là điều khó khăn. Hãy làm theo các bước...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM