Sự giản đơn

Đa số đàn ông không thích phụ nữ quá ăn diện hay suy nghĩ phức tạp. Vì thế giới của những người phụ nữ như vậy chỉ quanh quẩn mỹ phẩm, quần áo và bề ngoài. Và đàn ông nghĩ mình sẽ không thể là ưu tiên hàng đầu trong những mối quan tâm đó của phụ nữ.

Và những người phụ nữ quan trọng ngoại hình thường khiến đàn ông có cảm giác mỏi mệt. Như cách họ nói hôm nay em phải mặc cái gì, màu son này không đẹp, hay bộ váy nào bắt mắt… dần dần sẽ làm đàn ông khó chịu. Hơn hết, đàn ông không thích phụ nữ quá nhiều son phấn. Đàn ông lại thích kiểu phụ nữ có suy nghĩ và bề ngoài giản dị hơn. Vì những người phụ như vậy sẽ dành nhiều thời gian cho đàn ông hơn là quan tâm vẻ bề ngoài quá mức. Và thật sự thì không ai muốn có một người bạn đời mỗi ngày đều chỉ nói về chưng diện.

Đàn ông lại thích kiểu phụ nữ có suy nghĩ và bề ngoài giản dị hơn - Ảnh minh họa: Internet

Cởi mở, vui vẻ

Người phụ nữ này có một nụ cười thân thiện và luôn cởi mở với mọi người. Họ luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái đầy chân thành. Trong công việc hay cuộc sống, người phụ nữ này cũng không bao giờ tỏ thái độ tiêu cực khi gặp khó khăn, ở họ luôn tràn đầy niềm tin và nghị lực. Chính cá tính này ở họ khiến ai cũng yêu quý, càng được cấp trên tin tưởng.

Khi gặp người phụ nữ này lần đầu, đàn ông sẽ bị ấn tượng bởi vẻ tinh tế khi nói chuyện, thấu hiểu và tôn trọng đầy nữ tính.

Sự tự tin

Phụ nữ xinh đẹp hay không chưa phải là điều cốt yếu, tự tin mới là quan trọng nhất. Phụ nữ khí chất, tự tin để đối đầu khó khăn luôn là đối tượng đàn ông theo đuổi. Vì sự bản lĩnh của họ khiến đàn ông cảm thấy như không có chuyện gì có thể làm khó họ.

Phụ nữ xinh đẹp hay không chưa phải là điều cốt yếu, tự tin mới là quan trọng nhất - Ảnh minh họa: Internet

Thật ra, phụ nữ đừng chỉ nhìn vào mình có gì thua kém người khác, hãy biết tự tin với những gì mình có. Vì khi bạn biết rõ bản thân, bạn đã thắng một nửa. Sự kiêu hãnh và tự tin không chỉ khiến phụ nữ khiến đàn ông say mê, mà còn càng dễ dàng tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Phụ nữ biết mình giá trị không bao giờ bất hạnh được.

Sự nữ tính

Nét đẹp ở phụ nữ ban sơ đã là sự mềm mại bản năng. Đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng mạnh mẽ từ sự nữ tính bản chất. Có nghĩa là dù bạn cá tính thế nào cũng hãy chừa một phần yếu đuối để tựa vào đàn ông, cho đàn ông cơ hội bảo vệ mình. Phụ nữ vừa bản lĩnh, vừa mềm mại kiều diễm luôn khiến đàn ông một lần tiếp xúc cả đời nhớ thương.

Biết nấu ăn

Nét đẹp ở phụ nữ ban sơ đã là sự mềm mại bản năng - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn muốn tìm một người bạn đời cho họ những bữa cơm gia đình ấm cúng. Và cũng là bản năng của đàn ông, như đường đến trái tim họ nhanh nhất là đi qua dạ dày. Vì từ khi sinh ra người phụ nữ đầu tiên xinh đẹp nhất trong đời họ đã cho họ những bữa ăn nhiều tình thương nhất, là mẹ. Và theo năm tháng trưởng thành, họ vẫn muốn tìm kiếm một người phụ nữ thứ hai như thế để yêu thương và chăm sóc.

Mạnh mẽ, bản lĩnh

Đàn ông luôn thích phụ nữ mạnh mẽ. Đơn giản vì họ cần một người bạn đời có thể đủ sức đi cùng họ qua những thăng trầm biến cố trong đời. Không hẳn là phụ nữ phải làm mọi thứ, không được phép yếu đuối. Điều đàn ông cần chỉ là người phụ nữ có thể khiến họ yên tâm trong một số trường hợp họ không thể ở bên giúp đỡ.

Sự mạnh mẽ ở phụ nữ còn là để bảo vệ chính mình. Trong thời đại này, nếu không mạnh mẽ, thì dù là ở đâu, phụ nữ đều dễ gặp tổn thương. Vì vậy, trước hết là phải mạnh mẽ vì bản thân mình.

Đừng để tâm lời thiên hạ, đời đàn bà chỉ nên dốc sức làm hài lòng 3 người này

Đừng để tâm lời thiên hạ, đời đàn bà chỉ nên dốc sức làm hài lòng 3 người này

Trên đời này, người bạn phải làm hài lòng không phải là cô đồng nghiệp khó tính, ông hàng xóm hay tò mò, hay bất kì ai dưng lạ ngoài kia đang để ý cuộc đời bạn, mà là 3 người này...

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe