Chỉ cần để ý đến những chi tiết nhỏ này trong tin nhắn mỗi ngày, phụ nữ khôn ngoan sẽ biết được đàn ông yêu mình như thế nào.

Trả lời tin nhắn của bạn trong vài giây

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ trả lời tin nhắn của bạn trong vài giây ngắn ngủi. Họ sợ bạn phải chờ đợi lâu hoặc sợ bạn có việc gì đó gấp nên sẽ nhanh chóng trả lời. Họ không muốn bỏ lỡ bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ bạn. Nếu người đàn ông có biểu hiện này, bạn nên trân trọng, đừng thờ ơ mà đánh mất hạnh phúc của mình.

dan ong yeu that long 1
Đàn ông yêu thật lòng thường làm điều này - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người đàn ông nghĩ việc nhắn tin qua lại rất mất thời gian, hoặc sẽ vì những cuộc vui khác mà quên trả lời tin nhắn của bạn. Thế nên nếu có người sẵn sàng trả lời tin nhắn của mình mọi lúc mọi nơi, bạn nên biết quý trọng.

Chủ động liên lạc

dan ong yeu that long 2
Khi yêu đàn ông sẽ chủ động trong mọi việc - Ảnh minh họa: Internet

Người yêu bạn thật lòng sẽ không để bạn phải chủ động liên lạc thường xuyên. Họ sẽ tìm bạn vì nhớ, vì muốn nói chuyện với bạn. Còn người không thương bạn, họ sẽ im lặng để bạn phải liên lạc trước và không bao giờ chủ động đòi gặp mặt hay muốn nghe giọng nói của bạn. Vì họ cảm thấy việc này không có gì thú vị nên sẽ không bao giờ cố gắng vun vén mối quan hệ của cả hai.

Cài âm thanh tin nhắn của bạn khác với người khác

dan ong yeu that long 3
Đây là điều đặc biệt đáng yêu anh ấy dành cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

Đây là hành động thể hiện bạn là người đặc biệt quan trọng nhất trong lòng anh ấy. Bạn không giống với bất cứ ai và anh ấy luôn dành cho bạn sự khác biệt duy nhất. Nếu chàng làm điều này, hãy biết anh ấy đã yêu bạn đến phát nghiện, không bao giờ muốn rời xa bạn. Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy giữ thật chặt người đàn ông cực phẩm này bên mình.

Không tranh luận với bạn qua tin nhắn

Đôi khi chỉ thông qua con chữ trên màn hình điện thoại thì không thể nào thể hiện được cảm xúc của đối phương, thậm chí còn gây ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc. Thế nên đàn ông sẽ không bao giờ tranh luận với bạn thông qua tin nhắn. Họ muốn gặp mặt trực tiếp để hóa giải những hiểu lầm, để cả hai có thể thấy rõ nhất biểu cảm của nhau và dễ dàng hiểu được lòng dạ của đối phương hơn.

dan ong yeu that long 4
Đàn ông yêu thật lòng không muốn giữa cả hai có bất cứ hiểu lầm gì - Ảnh minh họa: Internet

Nếu chàng có tính cách này, bạn nên biết anh ấy thật sự rất yêu bạn. Anh ấy không muốn giữa cả hai xảy ra bất cứ hiểu lầm đáng tiếc nào.

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

Người đàn ông cực phẩm thường có những dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ thật chặt bên mình, đừng bao giờ buông tay mà hối tiếc cả đời.

Hạ Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe