Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 18: Palash 'ngửi chiếc ghế' Anandi vừa ngồi

Phim hay mỗi ngày 23/05/2016 12:28

Palash nói dối cô rằng bức tranh đó đã bị hỏng và bảo cô đến vào ngày mai. Anandi nói, tôi sẽ đến vào ngày mai. Palash vui mừng. Anandi rời đi. Palash chạm vào ghế sofa và ngồi trên đó. Anh ta ngửi chiếc ghế sofa và cảm nhận là Anandi.

Tập 18

Palash vẽ chân dung Anandi.

Tập phim bắt đầu với cảnh Palash đang nhìn vào chiếc ghế mà Anandi đã ngồi khi đến ăn tối. Anh ta mỉm cười và ngắt cánh hoa nói rằng em là của tôi chứ không phải của Shiv. Sau đó anh ta nói rằng em là của tôi, chỉ là của tôi, chỉ và chỉ của tôi thôi ...... ..Anandi ...... Anh ta đóng vai trò sở hữu và điên lên. Anh ta nói tôi yêu em Anandi và hành động như đang nhảy với cô. Anh ta hét lên tôi yêu em Anandi.

Dadisaa đang ở trong lớp của bà. Đứa trẻ nghịch ngợm Gopal ném mảnh phấn vào bà. Dadisaa nghĩ sẽ dạy cho cậu ta một bài học. Bà cúi xuống để bắt cậu ta. Bà nói tôi đã bắt được cậu. Cậu ta hỏi tại sao bà cố gắng trở thành Dadi của chúng tôi và cho chúng tôi một bài thuyết giảng.

Bạn của Dadisaa ủng hộ Dadisaa và cảnh báo Gopal. Giáo viên đến và yêu cầu mọi người ngồi xuống. Dadisaa nói với cô rằng Gopal muốn đọc chương này. Giáo viên bảo cậu ta hãy bắt đầu. Dadisaa ngồi trên băng ghế dự bị của bà. Gopal đứng dậy và bắt đầu đọc chương này. Dadisaa mỉm cười.

Palash sẵn sàng để vẽ bức tranh của Anandi. Anh ta nói rằng anh ta đã sẵn sàng và đang chờ đợi Anandi. Anh ta tưởng tượng ra cô và hạnh phúc. Anh ta mở cánh tay của mình và thấy cô đã đi, Anandi bảo anh ta hãy tìm cô. Palash cố gắng tìm kiếm cô và nghĩ rằng sự chờ đợi đang giết chết anh ta, em sẽ lấp đầy cuộc sống của tôi với màu sắc của tình yêu, em sẽ ở với tôi trong thực tế. Anh ta không ngừng nghỉ và đợi chờ cô. Anandi đến đó với Shiv. Palash nhìn vào sự di chuyển mái tóc của cô.

Palash nghĩ sẽ giữ mùi hương của cô trong bức tranh sơn dầu. Anh ta giữ bức tranh sơn dầu cẩn thận. Anh ta yêu cầu Shiv đi vì nó làm cho anh ta khó làm việc được với người xung quanh. Shiv nói ok và rời đi. Anandi quay sang Palash. Palash nhìn cô từ đầu đến chân. Anandi ngồi trên ghế sofa. Palash bắt đầu bức tranh của cô và bảo cô hãy ngồi thoải mái. Anandi thấy không thoải mái. Sau đó Palash đến chỗ cô và bảo cô hãy nằm xuống ghế sofa.

Anandi bảo anh ta hãy nói với cô những gì cần được thực hiện. Palash bảo cô tạo dáng giống như vậy. Anandi ngồi như anh ta nói. Palash nghĩ em sẽ sớm là của tôi. Anh ta lấy điện thoại của cô và để nó sang một bên. Anh ta thử chạm vào cô. Anandi nói, cô sẽ làm. Anh ta chạm vào tóc của cô. Anandi cảm thấy không thoải mái. Palash nói với cô bản phác thảo đó đã đầy đủ và anh ta sẽ tô màu ngay bây giờ. Palash nói dối cô rằng bức tranh đó đã bị hỏng và bảo cô đến vào ngày mai. Anandi nói, tôi sẽ đến vào ngày mai. Palash vui mừng. Anandi rời đi. Palash chạm vào ghế sofa và ngồi trên đó. Anh ta ngửi chiếc ghế sofa và cảm nhận là Anandi.

Anandi trở về nhà và nói với Shiv rằng Palash đã làm hỏng bức tranh và yêu cầu cô đến lần nữa vào ngày mai. Shiv nói, công việc khó khăn của anh ta đã bị hỏng. Anandi nói, anh ta cư xử tốt nhưng em cảm thấy có gì đó không đúng. Em đã không thoải mái mọi lúc. Shiv nói, đó bởi vì em đã trở thành người mẫu. Shiv nói, nếu em không thoải mái thì anh sẽ đi cùng em. Anandi nói, em sẽ quản lý và bảo anh hãy đưa cô đi. Shiv bảo cô hãy trở thành người mẫu của anh và kéo cô lại gần hơn. Anandi ngại ngùng và ôm lấy anh.

Anandi nổi giận với Palash

Tập phim bắt đầu với cảnh Gopal đang trêu chọc một cô gái. Một số học sinh đến đó và cố gắng bôi xi đánh giày vào mặt của Gopal. Gopal cầu xin hãy cho cậu ta đi. Dadisaa đến để giải cứu cho cậu ta và lấy nó trong tay bà. Bà nói với Gopal rằng viên phấn được làm ra để viết lên bảng. Giáo viên đến. Dadisaa nói với cô rằng mọi thứ đã ổn. Tất cả những học sinh xin lỗi Dadisaa. Gopal nhận ra sai lầm của mình. Các học sinh xin lỗi Gopal. Gopal cám ơn Dadisaa và nói lời xin lỗi vì hành động của mình. Dadisaa bảo cậu ta hãy khắc phục sai lầm của mình. Gopal trả cho bà vở làm bài tập về nhà và hứa sẽ không giấu nó một lần nữa. Dadisaa nói, tôi đã nghi ngờ cậu. Tôi tin rằng cậu sẽ trở thành người tốt.

Anandi đến chỗ Palash. Palash nói, Shiv nghĩ cô an toàn với tôi. Anandi nói, anh ấy đã để cho tôi ở đây vì anh ấy hoàn toàn tin tưởng tôi. Anh ấy biết rằng vợ mình có thể tự chăm sóc mình tốt. Palash nói, tôi thích điều đó. Cô đẹp với suy nghĩ. Tôi sẽ nhìn thấy nơi bạn đang suy nghĩ sẽ đưa bạn. Anh ta đưa ra một bức tranh khỏa thân và bảo Anandi hãy tạo dáng giống như thế. Anandi nổi giận và hỏi sao anh dám? Tôi đã nghĩ rằng anh muốn miêu tả người phụ nữ Ấn Độ. Cô hét lên với anh ta và nói rằng tôi sẽ đi về. Palash bao biện cho hành động của mình và nói thật hoàn hảo. Anh ta nói anh ta đã cố gắng để có được sự tức giận của cô để phản ánh phụ nữ Ấn Độ. Anh ta bảo cô hãy ngồi xuống. Anandi ngồi trên ghế sofa. Palash xin lỗi cô. Anh ta nhìn cô.

Gehna bảo Ganga hãy để một số Matki trong hộp. Ganga nói, chúng ta sẽ để bữa trưa này trong phòng khách. Gehna hỏi tại sao? Ganga nói, Niranjan ji có thể đói nhưng không thể nói. Anh ta chỉ có một quả hạch. Gehna nói, tôi sẽ lấy thứ gì đó cho anh ta.

Anandi tạo dáng giận dữ cho bức chân dung. Palash nói với cô rằng nó sẽ được hoàn thành trong 2 phút và sau đó anh ta sẽ tô màu. Anandi nói với anh ta còn hơn 10 phút vì cô không muốn quay lại lần nữa. Palash bị sốc. Anh ta nói wow, bức phác thảo đã được hoàn thành. Cô có thể đứng dậy ngay bây giờ. Anandi bảo anh ta hãy đưa cho cô xem. Anh ta che nó lại bằng mảnh vải và bảo cô đợi vì nó chưa sẵn sàng. Anandi nói, ok. Bây giờ tôi sẽ về. Palash mời cô đi ăn trưa với anh ta. Anandi từ chối và định đi về. Palash cám ơn cô và nói rằng cô đã đặt cuộc sống vào bức tranh của tôi. Tôi cảm thấy rất tuyệt khi vẽ chân dung của cô, Anandi rời đi. Palash nghĩ tại sao em lại muốn đi khi em phải quay lại với tôi, để sống với tôi.

Dadisaa trở về nhà và nhìn thấy Niranjan và Nandu. Bà nghĩ rằng tại sao Gehna không mang bữa ăn sáng. Gehna mang nó ra. Niranjan nói, chỉ cần trà là đủ. Dadisaa đến và bảo Nandu hãy đến Badi Jiji. Gehna nói, cô ấy sẽ đưa. Dadisaa nói, không và để Nandu đi. Dadisaa đi về phòng của bà. Gehna bảo anh ta ăn sáng. Niranjan bắt đầu ăn sáng. Gehna nghĩ về lời nói của Ganga và cười. Niranjan nhìn lại mình. Gehna tiếp tục cười. Niranjan cũng cười. Dadisaa thấy họ vui vẻ.

Palash nói chuyện với bức tranh Venus của anh ta và nói rằng anh ta sẽ lấp đầy mọi cảm xúc trong bức tranh này của Anandi. Ông bắt đầu tô màu và bảo Venus hãy giúp anh ta. Anh ta cảm ơn cô và tô màu.

Shiv hỏi Anandi em có chắc không? Anandi nói, không biết. Em đã nghĩ rằng anh ta muốn em tạo dáng như vậy nhưng sau đó anh ta xin lỗi. Shiv nổi giận và nói rằng nếu anh ta có hành vi không đúng với em thì sau đó anh sẽ không được đi với một bàn tay để vẽ tranh một lần nữa. Anandi nói với Shiv. Shiv nói anh sẽ yêu cầu CM Saheb đưa ra trách nhiệm của Palash với người khác. Palash gọi Shiv và mời họ ăn tối. Shiv từ chối anh thẳng thừng. Palash nói, vậy để lúc khác. Anh nổi giận. Anandi nói, em không muốn anh ta đến trước mặt em. Shiv nghe theo.


 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE